fbpx

Tuổi Quý Mùi (2003) xây nhà năm 2024 có tốt không?

Theo quan niệm phong thủy, khi xây nhà mới hoặc sửa chữa nhà cần xem tuổi của gia chủ với năm xây nhà có hợp hay không. Sự hợp nhất giữa tuổi của gia chủ và năm xây nhà giúp mang lại thuận lợi, may mắn và tài lộc cho gia đình. Đối với nhiều gia chủ tuổi Quý Mùi cân nhắc năm 2024 có phù hợp để thực hiện làm nhà hay không. Hãy cùng tìm hiểu phong thủy xây nhà tuổi Quý Mùi qua bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Người sinh năm Quý Mùi có ngày sinh dương lịch từ ngày 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004. Người tuổi Qúy Mùi thuộc mệnh Mộc – Dương liễu mộc (cây dương mộc), tương sinh với mệnh Thủy – Hỏa và tương khắc mệnh Thổ và Kim. Quẻ mệnh của họ là cung Chấn (hành Mộc), thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Những người sinh năm Quý Mùi thường mang đặc tính quyết đoán, can đảm, và sống cởi mở. Mệnh Mộc của họ giúp tăng cường sức mạnh và tính kiên nhẫn. Họ không ưa sự ràng buộc và lợi ích nhóm, thích tự do và trung thực. Sự thẳng thắn, quyết đoán của họ giúp họ dễ dàng đạt thành công và đứng vững trong sự nghiệp.

Với cung mệnh Chấn thuộc nhóm Đông tứ mệnh, họ thường có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ. Điều đó giúp họ dễ dàng định hình và đạt được mục tiêu cá nhân và sự nghiệp. Sự tự tin và quyết đoán của họ là chìa khóa cho những thành tựu lớn lao trong cuộc sống.

Năm 2024 tuổi Quý Mùi 2003 xây nhà có tốt không?

Hạn tam tai

Tuổi phạm Tam tai được chia thành 4 nhóm:

  • Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu.
  • Tuổi Dần – Ngọ – Tuất sẽ gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn.
  • Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Trong trường hợp của gia chủ tuổi 2003, thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi nên sẽ phạm phải Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, nằm ngoài chu kỳ Tam tai. Nên năm 2024 gia chủ tuổi Quý Mùi xây không phải đối mặt với hạn tam tai, điều này là điểm tích cực.

tuổi Quý Mùi xây nhà

Hạn kim lâu

Để xác định tuổi Kim Lâu, cách tính là lấy tuổi mụ chia cho 9, và nếu số dư là 1, 3, 6, hoặc 8, năm đó được xem là năm Kim Lâu. Cụ thể:

Nếu dư 1, gia chủ phạm phải Kim Lâu thân.

Nếu dư 3, gia chủ phạm phải Kim Lâu thê.

Nếu dư 6, gia chủ phạm phải Kim Lâu tử.

Nếu dư 8, gia chủ phạm phải Kim Lâu súc.

Ví dụ, nếu tuổi Quý Mùi năm 2024 sinh năm 2003 là 22 tuổi và chia cho 9 dư 4, thì gia chủ sẽ không phạm phải Kim Lâu thân. Như vậy năm 2024, gia chủ tuổi Quý Mùi không phạm phải Kim lâu.

tuổi Quý Mùi xây nhà

Hạn hoang ốc

Trong hạn Hoang ốc, có 3 cung tốt: Nhất cát (10 tuổi), Nhì nghi (20 tuổi), và Tứ tấn tài (40 tuổi); cũng như 3 cung xấu bao gồm Tam địa sát (30 tuổi), Ngũ thọ tử (50 tuổi), và Lục hoang ốc (60 tuổi). Các năm được tính dựa trên chu kỳ 10 – 20 – 30 … và sắp xếp theo thứ tự từ Nhất cát đến Nhì nghi.

Theo cách tính này, gia chủ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 có tuổi sẽ rơi vào cung số 5 – Tứ tấn tài – cung tốt. Năm 2024 gia chủ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 không gặp hạn Hoang ốc.

Như vậy năm 2024 là năm Giáp Thìn, Gia chủ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 không phạm 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Vậy thì gia chủ tuổi Quý Mùi nên xây nhà hoặc sửa chữa nhà mới trong năm 2024 . Làm nhà năm này thì phúc lộc tới, tốt cho gia chủ.

tuổi Quý Mùi xây nhà

Hướng làm nhà cho gia chủ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Hướng nhà ảnh hưởng đến cuộc sống và phát triển sự nghiệp của gia chủ. Hãy cùng tham khảo về hướng làm nhà hợp phong thủy cho người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi:

  • Hướng tốt cho nam gia chủ Quý Mùi: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc
  • Hướng không tốt cho nam gia chủ Quý Mùi: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
  • Hướng tốt cho nữ gia chủ Quý Mùi: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam
  • Hướng không tốt cho nữ gia chủ Quý Mùi: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: