Với Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản từ quá trình tư vấn đến khi lắp đặt hoàn thiện và bàn giao, Thịnh Phát Window mong muốn sẽ ngày càng có nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

Nhân dịp khai trương đầu năm Thịnh Phát Window giảm 10% giá trị hợp đồng cho 5 khách hàng đầu tiên với bảng báo giá cửa nhôm Xingfa với giá ưu đãi nhất cho khách hàng xây nhà cần lắp cửa.

Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

1. CỬA NHÔM XINGFA LÀ GÌ?

Cửa nhôm Xingfa Aluminium là thương hiệu lớn tại Quảng Đông Trung Quốc ( hay còn gọi là XINGFA GUANGDONG ). XINGFA có hệ thống phân phối rộng lớn trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, XINGFA là một trong những sản phẩm TOP1 được ưa chuộng hiện nay trong ngành cửa nhôm kính.

2. TẠI SAO CỬA NHÔM XINGFA LẠI ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU.

  • Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ Profile nhôm cao cấp, thiết kế cánh ngậm âm dương, thiết kế đa khoang, có nhiều gân tăng cứng nên có độ bền cao. Cùng với đó là khả năng chống cạy cửa khá tốt, cách âm cách nhiệt, kín nước tuyệt đối với hệ gioăng cao su EPDM, bề mặt được sơn công nghệ cao chịu được thời tiết mưa, nắng, tính thẩm mỹ rất cao…
  • Ngoài ra cửa nhôm xingfa được cấu thành bởi phụ kiện kim khí KINLONG đồng bộ, có nhiều chốt đa điểm an toàn hơn hẳn các dòng sản phẩm sắt, gỗ, cửa nhựa lõi thép. Đây cũng chính là yếu tố khiến cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được nhiều khách hàng lựa chọn và thường được dùng trong xây dựng nhà phố, biệt thự, resort, chung cư cao cấp, khách sạn, văn phòng công ty …

3. CÓ PHẢI THỊ TRƯỜNG CỬA NHÔM XINGFA ĐANG XUẤT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI?

Đúng vậy, thị trường vật liệu xây dựng nói chung và ngành nhôm kính nói riêng hiện nay đang rất báo động, vì vậy quý khách hàng nên cảnh giác khi chọn nhà cung cấp kẻo tiền mất tật mang. Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang được các đơn vị thiếu uy tín và lương tâm nghề nghiệp trà trộn tràn lan và rất khó phân biệt.

Nếu khách hàng đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp nào uy tín chất lượng, hãy kéo xuống dưới, chúng tôi đã có bài hướng dẫn 5 bước để kiểm chứng chất lượng cửa nhôm xingfa.