fbpx

Phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu (1985) trong năm 2024

Xem tuổi xây nhà là rất quan trọng để đảm bảo sự hòa hợp, thuận lợi và may mắn cho gia chủ và ngôi nhà. Nếu bạn sinh năm Ất Sửu và đang dự định xây nhà trong năm 2024. Bạn băn khoăn không biết năm 2024 tuổi Ất Sửu có xây được nhà hay không. Hãy tham khảo bài viết về phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu năm 2024 qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về những người sinh năm 1985 Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu là những người sinh từ ngày 21/1/1985 đến ngày 8/2/1986 theo lịch dương. Theo lịch âm họ có ngày sinh từ ngày 1/1/1985 đến ngày 31/12/1985. Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là người mệnh Kim – Hải Trung Kim (vàng trong biển). Tuổi Ất Sửu hợp các màu trắng, xám, ghi, ánh kim, bạc, vàng đất, nâu đất, vàng kem,… Màu không hợp với tuổi Ất Sửu là hồng, đỏ, tím, cam, đen, xanh nước biển, xanh da trời,…

Những người tuổi Ất Sửu có tính cách hiền hòa, sống an nhiên và không thích tranh giành với số phận. Họ sở hữu khả năng hoàn thành mục tiêu khi đã đặt ra. Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu luôn chủ động, tạo ra cho bản thân một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù.

Phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu trong năm 2024

Khi có ý định xây nhà trong năm 2024, việc đầu tiên gia chủ cần tiến hành đó là xem năm 2024 tuổi của gia chủ làm nhà có phạm vào hạn đại kỵ không. Những hạn đại kỵ khi làm nhà: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Chọn thời điểm đẹp nhất để làm nhà thì cuộc sống gia đình ôn hòa, công việc thuận buồm xuôi gió.

Tam Tai: Tuổi Ất Sửu gặp hạn tam tai vào các năm Hợi; Tý; Sửu. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, không nằm trong năm tam tai của tuổi Ất Sửu. Như vậy năm 2024 gia chủ tuổi Ất Sửu không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2024, gia chủ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có tuổi âm là 40 tuổi. Theo cách tính tuổi Kim Lâu (40 :9 dư 4) thì gia chủ sinh năm Ất Sửu không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2024, gia chủ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có 40 tuổi tuổi âm. Tính hạn Hoang ốc bằng đốt ngón tay thì tuổi này rơi vào cung Nhất Cát – cung tốt. Như vậy năm 2024 gia chủ tuổi Ất Sửu không phạm vào hạn Hoang Ốc.

Như vậy năm 2024, gia chủ sinh năm Ất Sửu không phạm phải hạn tam tai, hoang ốc, hay kim lâu. Năm 2024 là thời điểm thuận lợi để xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa cho gia chủ sinh năm 1985. Xây nhà vào năm 2024 mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

tuổi Ất Sửu xây nhà

Tháng nào tốt để tuổi Ất Sửu xây nhà trong năm 2024

Năm 2024, là năm Giáp Thìn, người tuổi Ất Sửu không phải gặp các hạn xấu là Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Đây được xem là lợi thế của tuổi Ất Sửu để bắt đầu xây nhà trong năm này. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng của gia chủ trong ngôi nhà mới.

Trong năm 2024 không phải tháng nào cũng thích hợp để bắt đầu xây nhà cho tuổi Ất Sửu. Theo lịch âm, có ba tháng tuổi Ất Sửu có thể làm nhà: tháng Giêng, tháng Bảy và tháng Mười Một. Những tháng này có sao tốt chiếu mệnh, mang lại sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ. Trong các tháng khác, tuổi Ất Sửu nên cân nhắc và tránh xây nhà để tránh gặp phải rắc rối hoặc những biến cố không may mắn.

tuổi Ất Sửu xây nhà

Hướng xây nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2024

Theo lời khuyên phong thủy, việc chọn hướng xây nhà phù hợp với tuổi là quan trọng để tận dụng cát khí tích cực và tránh xa khỏi những yếu tố tiêu cực. Dưới đây là các hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu:

  • Các hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Ất Sửu là: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.
  • Các hướng không hợp làm nhà cho nam tuổi Ất Sửu: Đông, Nam, Đông Nam, và Bắc.
  • Các hướng tốt làm nhà cho nữ tuổi Ất Sửu là: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc.
  • Các hướng không hợp làm nhà cho nữ Ất Sửu: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, và Tây Bắc.
tuổi Ất Sửu xây nhà

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: