fbpx

Tuổi Nhâm Thân (1992) xây nhà năm 2024 này có tốt không?

Xây nhà trong năm 2024 có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hay không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về phong thủy xây nhà tuổi Nhâm Thân năm 2024.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 được xác định mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim. Với tính cách quyết đoán, họ không ngừng khám phá kiến thức và trải nghiệm mới. Sự tư duy logic và trí tuệ xuất sắc giúp họ đối mặt và giải quyết thách thức một cách thông minh và hiệu quả.

Điều đặc biệt của người tuổi Nhâm Thân là tinh thần công bằng và trách nhiệm, tạo nên sự đáng tin cậy trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Họ thường là những người bạn đồng hành tốt, luôn hỗ trợ và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Người tuổi Nhâm Thân là người ăn nói khéo léo, giỏi giao tiếp

Tính tương hợp của tuổi Nhâm Thân theo tử vi phong thủy thường được thể hiện qua sự hòa hợp với người tuổi Đinh, Tỵ và bộ ba tam hợp Thân – Tý – Thìn. Điều này làm tăng khả năng hòa hợp và làm việc hiệu quả khi kết hợp với những người thuộc các tuổi này.

Năm 2024 tuổi Nhâm Thân có làm được nhà không?

Hạn tam tai

Theo thuyết phong thủy, người tuổi Nhâm Thân gặp tam tai vào các năm  Dần – Mão – Thìn. Như vậy năm 2024 là năm Giáp thìn, những người tuổi Nhâm Thân gặp hạn Tam Tai.

Hạn kim lâu

Theo phong thủy và tử vi, hạn Kim Lâu được coi là vận hạn đặc biệt nặng nề. Nó có thể mang đến những tác động tiêu cực đối với cả gia đình và cá nhân. Để biết có gặp hạn Kim lâu hay không, gia chủ chỉ việc lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư ra 1, 3, 6, 8 thì đó là tuổi Kim lâu.

Đối với những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, khi họ đang ở độ tuổi 33 (theo lịch âm lịch) trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi này rơi vào hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Việc xây nhà trong thời kỳ này có thể gắn liền với những vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là ảnh hưởng đến con cái và các thành viên trong gia đình, khiến cho mọi người có thể phải đối mặt với tình trạng bệnh tật và khó khăn trong việc nuôi dưỡng con cái.

tuổi nhâm thân xây nhà
Gia chủ tuổi Nhâm Thân gặp hạn Kim Lâu năm 2024

Hạn hoang ốc

Theo phương pháp tính tuổi hạn Hoàng Ốc, năm 2024 tuổi Nhân Thân có tuổi âm là 33 tuổi rơi vào hạn Lục Hoàng Ốc – hạn xấu. Như vậy năm 2024, gia chủ tuổi Nhâm Thân gặp hạn Hoang ốc.

tuổi nhâm thân xây nhà

Dựa trên các phân tích trên thì thấy năm 2024, gia chủ sinh năm Nhâm Thân gặp hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc. Gia chủ không nên lựa chọn năm 2024 để thực hiện dự án làm nhà hay xây dựng nơi ở.

Các tuổi có mượn làm nhà trong năm 2024 cho người Nhâm Thân

Để tránh những vạn hạn xấu khi xây nhà năm 2024, gia chủ tuổi Nhâm Thân vẫn có thể triển khai dự án xây nhà một cách an toàn và thuận lợi bằng cách mượn tuổi làm nhà và lựa chọn ngày hoàng đạo để khởi công. Dưới đây là một số tuổi mượn làm nhà cho tuổi Nhâm Thân.

 • Tuổi Đinh Dậu – sinh năm 1957
 • Tuổi Mậu Tuất – sinh năm 1958
 • Tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966
 • Tuổi Đinh Mùi – sinh năm 1967
 • Tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973
 • Tuổi Nhâm Tuất – sinh năm 1982
 • Tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985
 • Tuổi Tân Mùi – sinh năm 1991
tuổi nhâm thân xây nhà

Hướng làm nhà cho người Nhâm Thân

 • Hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Nhâm Thân: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
 • Hướng không hợp làm nhà cho nam tuổi Nhâm Thân: Đông Nam, Bắc, Đông, Nam
 • Hướng tốt làm nhà cho nữ tuổi Nhâm Thân: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây
 • Hướng không hợp làm nhà cho nữ tuổi Nhâm Thân: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

 • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: