fbpx

Phong thủy xây nhà tuổi Bính Dần (1986) trong năm 2024

Theo quan niệm phong thủy, việc hợp giữa tuổi của gia chủ vào năm xây nhà là quan trọng để có thuận lợi, may mắn và tài lộc. Đối với nhiều gia chủ tuổi Bính Dần đặt ra câu hỏi năm 2024 có phù hợp để xây nhà hay không. Hãy cùng tìm hiểu phong thủy xây nhà tuổi Bính Dần năm 2024 qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, có ngày sinh dương từ ngày 09/02/1986 đến ngày 28/01/1987. Tuổi Bính Dần là người tuổi Hổ, mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Màu sắc hợp với người tuổi Bính Dần là đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Người tuổi Bính Dần không hợp với màu đen, xanh dương, xanh nước biển.

Người tuổi Bính Dần là những người mạnh mẽ, độc lập, thông minh và trung thực. Tính cách này thường đi kèm với khát vọng lớn, sự kiên nhẫn, và trách nhiệm trong công việc.

Năm 2024 tuổi Bính Dần làm nhà có tốt không?

Để xem phong thủy xây nhà tuổi Bính Dần năm 2024 có được không? Gia chủ cần xem xét năm 2024 có gặp các hạn Tam tai, Hoang ốc, Kim Lâu không?

Hạn tam tai

Người sinh năm 1986, thuộc tuổi Bính Dần, đối mặt với hạn Tam Tai trong các năm Thân, Dậu, Tuất. Tuy nhiên, vào năm 2024 – năm Giáp Thìn, người tuổi Bính Dần 1986 không phải đối diện với hạn Tam Tai.

Hạn kim lâu

Năm 2024, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 có tuổi âm 39 tuổi. Theo cách tính hạn Kim Lâu (39 : 9 dư 3) nên tuổi Bính Dần gặp hạn Kim lâu thê – hạn xấu. Như vậy năm 2024 gia chủ Bính Dần 1986 gặp hạn kim lâu.

Hạn hoang ốc

Năm 2024 người tuổi Bính Dần 1986 có tuổi âm là 39 tuổi. Tính theo hạn Hoang ốc bằng đốt ngón tay thì tuổi này rơi vào cung Lục Hoang Ốc – cung xấu. Như vậy năm 2024 gia chủ tuổi Bính Dần gặp hạn Hoang Ốc.

tuổi Bính Dần xây nhà

Năm 2024, người tuổi Bính Dần 1986 gặp hạn Hoang ốc và Kim Lâu, như vậy năm 2024 gia chủ tuổi Bính Dần không hợp để xây nhà.

Các tuổi mượn làm nhà cho gia chủ sinh năm Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không hợp làm nhà năm 2024 mà vẫn muốn xây nhà như theo kế hoạch đề ra. Gia chủ có thể mượn tuổi làm nhà theo dân gian xưa để xây nhà. Hãy cùng tham khảo các tuổi hợp làm nhà trong năm 2024 với gia chủ sinh năm Bính Dần:

 • Tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966
 • Tuổi Đinh Mùi – sinh năm 1967
 • Tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973
 • Tuổi Nhâm Tuất – sinh năm 1982
 • Tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985
 • Tuổi Tân Mùi – sinh năm 1991
 • Tuổi Giáp Tuất – sinh năm 1994
 • Tuổi Quý Mùi – sinh năm 2003
 • Tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005

Khi mượn tuổi làm nhà cho tuổi Bính Dần cần lưu ý những điều sau

Trong quá trình mượn tuổi làm nhà, gia chủ cần tuân thủ một số quy tắc và kiêng kỵ để tránh các tác động tiêu cực:

 • Không chọn người đã cho hộ gia đình khác mượn tuổi: Tránh tình trạng mượn tuổi cùng thời gian với người khác, đặc biệt nếu người mượn tuổi chưa hoàn tất thủ tục xây dựng nhà. Điều này có thể gây ra vận hạn đen đủi cho cả hai gia chủ đã mượn tuổi.
 • Không mượn tuổi của người đang chịu vận hạn: Tránh mượn tuổi từ người đang chịu tang (đang trong giai đoạn tang lễ) để tránh vận hạn đến với bạn và gia đình.
 • Không mượn khi chỉ sửa lại nhà cửa: Mượn tuổi chỉ cần thực hiện khi cần động thổ, tức là có tác động đến đất đai. Trong trường hợp chỉ sửa sang lại nhà mà không động thổ đất đai, không cần phải mượn tuổi.
 • Tuân theo các nghi lễ và thủ tục: Việc thực hiện các nghi lễ và thủ tục phải được tuân thủ đúng cách, không được để xảy ra bất kỳ sơ suất nào.
tuổi Bính Dần xây nhà

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

 • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: