fbpx

Tuổi Giáp Dần (1974) xây nhà năm 2024 tốt hay xấu

Nếu bạn là người tuổi Giáp Dần và có ý định xây nhà năm 2024? Bạn đang băn khoăn xây nhà năm 2024 có phải là quyết định tốt hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về phong thủy xây nhà tuổi Giáp Dần để có câu trả lời chi tiết và rõ ràng.

Những thông tin cơ bản về tuổi Giáp Dần

Những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy – Đại khê thủy (dòng suối lớn). Thiên can là Giáp, và địa chi là Dần. Người sinh năm Giáp Dần hợp với màu đen, xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám, ghi. Màu không hợp với người sinh năm Giáp Dần là nâu đất và vàng sẫm. Nữ Giáp Dần hợp với các con số 6, 7, 8. Nam Giáp Dần hợp với các con số 2, 5, 8, 9.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là chú hổ dũng mãnh với tính cách hào hiệp và can đảm

Tính cách đặc trưng của người sinh năm 1974 là tinh thần trượng nghĩa và lòng đấu tranh cho sự công bằng. Họ không bao giờ coi thường người khác và không tạo ra sự phân biệt. Đặc biệt, người tuổi Giáp Dần với tính hào hiệp, can đảm, và tinh thần giúp đỡ người khác. Hình ảnh chú hổ mạnh mẽ thường được sử dụng để mô tả họ. Họ luôn sẵn lòng bảo vệ và giúp đỡ những người yếu thế.

Năm 2024 những người tuổi Giáp Dần có nên xây nhà không?

Xét hạn tam tai

Theo cách tính Tam Tai, những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần cần tránh ba năm Tam Tai là năm Thân, năm Dậu và năm Tuất. Năm 2024 tức là năm Giáp Thìn, không phải là năm Tam Tai của tuổi Giáp Dần . Vì vậy, gia chủ sinh năm Giáp Dần xây nhà trong năm 2024 không phạm phải Tam tai.

Xét hạn kim lâu

Năm 2024, người tuổi Giáp Dần có tuổi mụ là 51 tuổi. Dựa trên cách tính Kim Lâu (51 : 9 dư 6). Như vậy sẽ rơi vào Kim lâu 6, còn được biết đến là Kim Lâu Tử – cung xấu. Như vậy năm 2024, gia chủ tuổi Giáp Dần phạm phải hạn Kim Lâu.

Xét hạn hoang ốc

Năm 2024, gia chủ tuổi Giáp Dần 51 tuổi, theo cách hạn Hoang ốc bằng đốt ngón tay thì tuổi 51 rơi vào Lục Hoàng Ốc. Như vậy năm 2024, gia chủ tuổi Giáp Dần gặp hạn Hoang ốc.

Cách tính hạn Hoang ốc bằng đốt ngón tay

Như vậy để xem phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Dần năm 2024 có tốt hay không? Thì câu trả lời là năm 2024 không phải là năm lý tưởng để tuổi Giáp Dần xây nhà. Tuy nhiên nếu tuổi Giáp Dần muốn xây nhà thì không phải là không có cách.

Cách mượn tuổi xây nhà cho tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần muốn làm nhà năm 2024 để đúng kế hoạch của bản thân thì có thể mượn tuổi làm nhà theo hình thức truyền thống. Dưới đây là những tuổi hợp làm nhà năm 2024 mà gia chủ tuổi Giáp Dần có thể mượn để tránh khỏi những vận hạn đen đủi:

 • Tuổi Ất Mùi – sinh năm 1955
 • Tuổi Đinh Dậu- sinh năm 1957
 • Tuổi Mậu Tuất – sinh năm 1958
 • Tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966
 • Tuổi Đinh Mùi – sinh năm 1967
 • Tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973
 • Tuổi Nhâm Tuất – sinh năm 1982
 • Tuổi Tân Mùi – sinh năm 1991
 • Tuổi Giáp Tuất – sinh năm 1994
 • Tuổi Quý Mùi- sinh năm 2003
tuổi Giáp Dần xây nhà

Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Dần

Để có được phong thủy tốt cho ngôi nhà thì xem hướng nhà hợp với tuổi cũng rất quan trọng. Đối với nam và nữ sinh năm Giáp Dần đều có mệnh là Tây tứ mệnh nên có hướng tốt như nhau và như sau:

 • Tây Nam (Sinh Khí): Hướng này thu hút sinh khí và tài lộc, tạo ra cơ hội và may mắn trong sự nghiệp và công danh. Đồng thời mang lại thành công và phát triển trong cuộc sống.
 • Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này được xem như nhận được sự che chở từ trời, mang lại nhiều may mắn và phúc đức cho con cái đời sau. Đồng thời, hướng này còn giúp tăng cường sức đề kháng cho gia đình, tạo ra môi trường an lành và thịnh vượng.
 • Tây (Diên Niên): Hướng Tây mang đến sự ổn định cho gia đình, tạo điều kiện thuận hòa và hạnh phúc trong cuộc sống. Nó là hướng để xây dựng một tổ ấm ổn định và hòa thuận.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Hướng này mang lại người giúp đỡ, củng cố tinh thần và trí tuệ, đồng thời hỗ trợ gia chủ tiến bộ và phát triển bản thân. Đây là hướng giúp kích thích sự tiến bộ và tăng cường sức mạnh cho gia đình.
tuổi Giáp Dần xây nhà

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

 • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: