fbpx

Tuổi Giáp Tuất (1994) xây nhà năm 2024 có tốt không?

Việc xây nhà trong năm 2024 có phải là tốt cho những người tuổi Giáp Tuất hay không? Đây là một câu hỏi quan trọng mà nhiều người có thể đặt ra khi đang lên kế hoạch cho ngôi nhà mới của mình. Hãy tham khảo thông tin về phong thủy xây nhà tuổi Giáp Tuất năm 2024 qua bài viết dưới đấy.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất năm 2024

Những người thuộc tuổi Giáp Tuất, sinh năm dương lịch 1994, từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Họ mang theo mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, theo quy luật ngũ hành, tương sinh với Mộc và tương khắc với Thủy.

Người tuổi Giáp Tuất thông minh, tài năng, tuân theo quy tắc và luật lệ, đặc biệt trong công việc. Tính thẳng thắn, thật thà và kiên cường là những đặc điểm nổi bật của họ.

Gia chủ sinh năm Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)

Trong năm Giáp Thìn 2024, thuộc cung Quý và hành Thủy, gia đạo có triển vọng với nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, học tập và mối quan hệ. Đặc biệt, có cơ hội bội thu về tài lộc và tiền bạc. Đồng thời, sao Thái Âm – sao chiếu mệnh của họ, là sao liên quan đến bất động sản. Hứa hẹn mang lại may mắn và lợi nhuận khi liên quan đến xây dựng nhà cửa.

Năm 2024 những người tuổi Giáp Tuất có làm được nhà không?

Để xem tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có làm được nhà năm 2024 hay không, gia chủ cần xem tuổi có phạm phải các hạn Tam tai, Hoang ốc hay Kim Lâu hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây:

Hạn Tam Tai:

Theo phong thủy, tuổi Giáp Tuất thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và gặp hạn Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2024 là năm Giáp Thìn (con rồng) gia chủ Giáp Tuất không phạm vào hạn Tam Tai.

Hạn Kim Lâu:

Năm 2024, gia chủ sinh năm Giáp Tuất có tuổi mụ 31 tuổi âm. Theo tính hạn Kim Lâu (31: 9 dư 4) thì gia chủ tuổi Giáp Tuất không phạm hạn Kim Lâu.

Hạn Hoang Ốc:

Năm 2024, tuổi Giáp Tuất có tuổi âm là 31 tuổi. Bằng cách tính hạn Hoang Ốc theo đốt ngón tay thì tuổi này nằm vào cung Tứ Tấn Tài. Như vậy năm 2024 gia chủ sinh năm Giáp Tuất không phạm vào hạn Hoang Ốc.

Năm 2024, gia chủ sinh năm Giáp Tuất có làm được nhà không? Thì câu trả lời là: Theo phong thủy xây nhà tuổi Giáp Tuất năm 2024, tuổi này có làm được nhà và mang lại nhiều may mắn.

Hướng làm nhà cho tuổi Giáp tuất năm 2024

Xây nhà vào năm 2024, người tuổi Giáp Tuất không phải đối mặt nhiều trở ngại. Tuy nhiên, chọn hướng nhà phù hợp để thu hút may mắn và vượng khí cho gia đình.

  • Hướng tốt đối với nam Giáp Tuất: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc
  • Hướng không hợp với nam Giáp Tuất: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc.
  • Hướng tốt đối với nữ Giáp Tuất: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc
  • Hướng không hợp đối với nữ Giáp Tuất: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc
Tuổi Giáp Tuất xây nhà

Chọn lựa hướng nhà phù hợp với bản mệnh giúp gia đình hưởng lợi từ năng lượng tích cực của không gian xung quanh. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra môi trường sống thuận lợi và lành mạnh cho sự phát triển và thịnh vượng của gia đình người tuổi Giáp Tuất trong năm 2024.

Tháng nào làm nhà tốt cho tuổi Giáp Tuất năm 2024

Người tuổi Giáp Tuất năm 1994 khi quyết định xây nhà trong năm 2024 có nhiều lựa chọn tháng phù hợp. Trừ tháng 01 và tháng 08 không có ngày đẹp cho tuổi Giáp Tuất làm nhà. Tất cả các tháng còn lại trong năm 2024 đều có ngày đẹp để gia chủ tuổi Tuất 1994 động thổ và xây nhà. Việc chọn lựa đúng thời điểm khởi công giúp gia đình tận dụng được năng lượng tích cực từ vũ trụ. Điều đó tạo ra một không gian sống mang đến thịnh vượng cho tương lai.

Tuổi Giáp Tuất xây nhà

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: