fbpx

Vách kính và cửa kính cho văn phòng làm việc công sở.

Hiện nay, kiến trúc hiện đại chuộng vật liệu kính vì vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, sang trọng, sạch sẽ lại vừa tạo cảm giác nới rộng không gian. Mang lại môi trường thoáng đãng, dễ chịu nhất là ở các thành phố lớn, chật hẹp nóng nực. Vì vậy Thịnh Phát Window giúp bạn tìm hiểu thêm về những sản phẩm vách kính cửa kính chất lượng đảm bảo yêu cầu cần thiết của một công trình. Cùng Thịnh Phát tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi lắp đặt vách kính, cửa kính cho văn phòng làm việc

Vách kính, cửa kính văn phòng là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và phù hợp cho nhiều không gian công trình hạ tầng khác nhau. Hiện nay, chúng được sử dụng rộng rãi ở văn phòng làm việc của các công ty.

Giá rẻ, thi công nhanh chóng

Để lắp đặt vách kính văn phòng không cần phải tốn nhiều thời gian. Cho phép người thực hiện có thể đẩy nhanh tiến độ mà không gặp quá nhiều khó khăn. Trong quá trình thi công cũng không gây tình trạng bụi bặm, chiếm dụng không gian và thời gian làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó, giá thành vách kính văn phòng khá ổn định. Để thi công lắp đặt không cần phải tốn nhiều nhân lực, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền.

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Được sản xuất với độ dày 10- 12mm bao gồm cả lướp kính cường lực. Nên khi lắp đặt vách kính, cửa kính cho văn phòng sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích so với các loại cửa, vách tường truyền thống.

Tạo không gian mở cho phòng

Kính trong suốt nên từ trong văn phòng có thể nhìn ra bên ngoài. Tạo nên không gian mở giúp nhân viên có thể thư giãn và tạo tinh thần làm việc thoải mái.

Tính thẩm mỹ cao

Việc lắp đặt chúng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng thêm sang trọng, hiện đại và đeph hơn bởi tính chất trong suốt của kính

Tiết kiệm điện năng

Với vách kính, cửa kính văn phòng ánh sáng có thể đẽ dàng xuyên qua kính vào bên trong. Bởi vậy sẽ tăng độ sáng cho không gian căn phòng. Giúp hạn chế sử dụng nguồn điện từ năng lượng gây tốn chi phí.

Lắp đặt, sửa chữa, thay mới dễ dàng

Vách kính, cửa kính bằng kính cường lực nên dễ dàng lắp đặt không ảnh hưởng tới thời gian làm việc cũng như không gây tiếng ồn.

An toàn

Với cấu tao kính cường lực với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt vì vậy vách kính, cửa kính rất an toàn cho người sử dụng.

Phân loại vách kính, cửa kính văn phòng

Kính ngăn văn phòng có độ dày từ 8mm, 10mm, 12mm hoặc cao hơn có thể sử dụng 15mm. Định vị kính có thể dùng kẹp sập nhôm, hoặc dùng U giữ kính. Các vị trí tiếp xúc giữa kính và tường hoặc kính và kính có thể sử dụng keo silicone. Vừa có khả năng chống rung cho kính vừa có khả năng che đi mạch tiếp xúc. Làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Phân loại theo màu sắc kính cường lực

Kính văn phòng trong suốt

Đây là mẫu kính văn phòng được sản xuất bằng vật liệu kính trong cho khả năng xuyên thấu vượt bậc. Được xem là biện pháp tiết kiệm dành cho những dự án muốn giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng.

Kính văn phòng mờ đục

Đây là loại kính văn phòng được lắp đặt từ vật liệu kính mờ. Đảm bảo được không gian riêng tư cho khu vực làm việc khi cần hội họp. Loại vách kính này thích hợp với các khu vực, bộ phận cần có không gian riêng tư, kín đáo như phòng giám đốc hay phòng họp.

Kính văn phòng hoa văn

Đây là mẫu vách kính văn phòng trên mặt kính được in ấn nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt tùy vào sở thích của khách hàng, phù hợp với các khu vực trưng bày.

Phân loại theo độ dày kính cường lực

Kính cường lực văn phòng 10mm

kính cường lực văn phòng sử dụng loại kính 10 ly là chủ yếu loại vách này giá rẻ hơn. Nhưng những đặc điểm như thẩm mỹ và chất lượng vẫn giữ nguyên. Có thể độ an toàn không cao bằng kính 12 ly, nhưng tại khu văn phòng chỉ chịu ảnh hưởng nhẹ và va đập ít thì sử dụng rất hợp lí.

Kính cường lực văn phòng 12mm

kính cường lực văn phòng12 ly thì độ bền cao hơn nhiều, độ cứng cũng cao hơn. Lúc dùng tại các văn phòng có độ cao lớn, tần suất đi lại nhiều thì sử dụng loại vách 12mm mới an toàn như ý muốn.

Những tiêu chuẩn và quy định về vách kính cửa kính văn phòng

Tiêu chuẩn và quy định về vách kính văn phòng thường được đưa ra để đảm bảo tính an toàn, độ bền và hiệu quả sử dụng của các vách kính trong không gian làm việc

Tiêu chuẩn kính cường lực

 Vách kính ngăn phòng thường được làm từ kính cường lực để đảm bảo tính an toàn. Kính cường lực phải đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, khả năng chịu lực và chịu va đập.

Tiêu chuẩn về chiều cao và độ dày kính

Phải tuân thủ quy định về chiều cao và độ dày kính để đảm bảo tính cứng cáp và an toàn.

Quy định về tính chịu lực và chống cháy

Phải có tính chịu lực đủ để đáp ứng các yêu cầu sử dụng và phòng chống cháy. Để đảm bảo an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Quy định về kết cấu và lắp đặt

 Việc lắp đặt vách kính ngăn phòng phải tuân thủ các quy định về kết cấu. Bao gồm cách kết nối với sàn, trần và tường để đảm bảo tính ổn định và an toàn.

Quy định về tư vấn thiết kế và thi công

Nhà cung cấp và nhà thầu phải tuân thủ quy định và tiêu chuẩn của ngành công nghiệp về tư vấn thiết kế và thi công vách kính.

Quy định về an toàn lao động

Các quy định về an toàn lao động phải được áp dụng trong quá trình lắp đặt vách kính văn phòng để đảm bảo bảo vệ sức khỏe và an toàn cho công nhân.

Xem thêm: Báo giá cửa kính vách kính giá tốt