fbpx

Tuổi Tân Hợi (1971) xây nhà năm 2024 có tốt không?

Theo quan niệm phong thủy, tuổi của gia chủ hợp với năm xây nhà là cực kỳ quan trọng. Điều này để đảm bảo thuận lợi, may mắn và tài lộc cho gia đình. Đối với nhiều gia chủ tuổi Tân Hợi băn khoăn không biết năm 2024 có phù hợp để xây nhà hay không. Hãy cùng tìm hiểu phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi năm 2024 qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Người tuổi Tân Hợi có ngày sinh dương lịch từ 27/1/1971 – 17/2/1972. Người sinh năm 1971 là người mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Gia chủ sinh năm Tân Hợi 1971 nên sử dụng màu vàng nâu, nâu đất, ghi, xám, trắng. Những màu cam, hồng, tím là những màu không may mắn cho người tuổi Tân Hợi. Người sinh năm Tân Hợi hợp với các con số 6, 7, 2, 0, 5, 8.

Phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi có tính cách mạnh mẽ, tốt bụng và cởi mở. Đồng thời là người có tham vọng lớn và luôn quyết tâm đạt được những ước mơ của mình. Một trong những phẩm chất nổi bật của người Tân Hợi Tính là tính đáng tin cậy. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và hòa đồng, vui vẻ trong giao tiếp.

Phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Gia chủ tuổi Tân Hợi có xây được nhà năm 2024 hay không? Gia chủ cần xem xét tuổi của gia chủ có gặp hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc hay không? Hãy cùng tìm hiểu về hạn Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế và Hoang Ốc ảnh hưởng như thế nào tới gia chủ sinh năm Tân Hợi.

Hạn tam tai

Tam Tai được tính dựa trên bộ tam hợp của vòng tràng sinh trong phong thủy. 12 con giáp được chia thành 4 bộ tam hợp. Các con giáp trong mỗi bộ cùng chịu hạn tam tai trong cùng một chu kỳ.

Cụ thể, bộ Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam Tai vào các năm Sửu – Hợi – Tý, bộ Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Dậu – Tuất – Thân, bộ Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần – Thìn – Mão, và bộ Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Với người tuổi Tân Hợi, thuộc bộ Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi, họ sẽ gặp hạn Tam Tai khi các con giáp Tỵ – Ngọ – Mùi chịu ảnh hưởng. Do đó, năm 2024 là năm Giáp Thìn 2024, gia chủ tuổi Tân Hợi không phạm Tam Tai.

tuổi tân hợi xây nhà

Hạn kim lâu

Để tính Kim Lâu, phương pháp thường được sử dụng là lấy tuổi mụ (tuổi âm lịch) của gia chủ chia cho 9. Nếu dư 1, 3, 6, 8, gia chủ sẽ phạm Kim Lâu và có bốn loại hạn Kim Lâu tương ứng:

  • Dư 1: Gặp hạn Kim Lâu Thân, ảnh hưởng đến bản thân gia chủ.
  • Dư 3: Gặp hạn Kim Lâu Thê, ảnh hưởng đến người phối ngẫu của gia chủ.
  • Dư 6: Gặp hạn Kim Lâu Tử, ảnh hưởng đến con cái của gia chủ.
  • Dư 8: Gặp hạn Kim Lâu Súc, ảnh hưởng đến vật nuôi trong nhà.

Năm 2024, người tuổi Tân Hợi năm sinh năm 1971 có tuổi mụ là 54. Lấy tuổi mụ chia hết cho 9 và không dư, do đó, không phạm kim lâu. Như vậy năm 2024 gia chủ sinh năm 1971 không gặp hạn Kim lâu.

tuổi tân hợi xây nhà

Hạn hoang ốc

Đối với người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, vào năm 2024 có tuổi mụ là 54 tuổi. Theo cách tính hạn Hoang ốc tuổi này rơi vào cung Tam Địa Sát, một trong những cung được coi là xấu trong phong thủy. Vì vậy, trong năm 2024, gia chủ tuổi Tân Hợi phạm Hoang Ốc.

Phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi

Từ các phân tích ở trên thấy rằng năm 2024 gia chủ tuổi Tân Hợi không gặp hạn Kim lâu và Tam tai nhưng gặp hạn Hoang ốc. Như vậy gia chủ tuổi Tân Hợi không nên làm nhà vào năm 2024. Nếu xây nhà vào năm gặp hạn Tam tai sẽ mang lại tiềm ẩn cho những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Hướng làm nhà cho tuổi Tân Hợi

Với người Việt, hướng nhà và màu sắc hi xây nhà nhà ở và cách bố trí không gian chức năng trong nhà hợp phong thủy là điều cần thiết. Điều này sẽ là giúp chiêu dụ tài lộc, may mắn, tăng vượng khí cho gia đình.

  • Hướng tốt làm nhà cho nữ tuổi Tân Hợi: Bắc, Đông, Đông Nam, và Nam 
  • Hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Tân Hợi: Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.
tuổi tân hợi xây nhà

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: