fbpx

Phong thủy xây nhà tuổi Nhâm Tuất (1982) trong năm 2024

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất (1982)

Trước khi tìm hiểu về chuyện xây nhà của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024 này, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về những gia chủ tuổi này nhé!

Tuổi Nhâm Tuất có ngày sinh dương lịch từ 25/02/1982 đến 12/02/1983 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy theo thuyết ngũ hành. Người sinh năm 1983 có thiên can Nhâm và địa chi Tuất gọi là Nhâm Tuất tức tuổi con chó. Màu hợp với tuổi Nhâm Tuất là xám, trắng, ghi, đen và xanh dương.

Năm 2024, gia chủ tuổi Nhâm Tuât có tuổi mụ là 43 tuổi

Người tuổi Nhâm Tuất là những người hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, luôn biết nghĩ cho người khác. Trong công việc, những người này luôn có trách nhiệm và nghiêm túc nên họ dễ tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng khá cứng nhắc và hoài nghi nên ảnh hưởng đến mối quan hệ và tương tác xã hội.

Phong thủy làm nhà tuổi Nhâm Tuất năm 2024

Việc xây nhà trong khoảng thời gian tương hợp với tuổi của gia chủ có thể có tác động tích cực đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Vậy cụ thể tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2024 có gặp đại hạn gì không? Mời bạn cùng theo dõi thông qua luận giải về phong thủy làm nhà tuổi Nhâm Tuất như sau:

Hạn Tam tai

Hạn Tam Tai là vận xui của Hỏa tai – Thủy tai – Phong tai diễn ra trong 3 năm liên tiếp. Tuổi Nhâm Tuất có 3 năm Tam Tai tương ứng là Thân, Dậu, Tuất. Năm 2024 là năm Giáp Thìn nên không phải là năm Tam Tai của gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Do đó, việc xây nhà năm 2024 sẽ không gặp hạn Tam Tai.

Phong thủy làm nhà tuổi Nhâm Tuất

Hạn Kim lâu

Hạn Kim Lâu bao gồm 4 hạn là: Kim Lâu thân, Kim Lâu thê, Kim Lâu tử và Kim Lâu lục súc. Để tính hạn Kim Lâu, bạn lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 lấy số dư, nếu dư 0, 2, 4, 5, 7, 9 thì không phạm Kim Lâu. Năm 2024 gia chủ tuổi Nhâm Tuất năm 1982 có tuổi âm là 43 tuổi. Lấy tuổi này chia cho 9 dư 7 nên không vướng phải hạn này. Chính vì vậy, năm 2024 gia chủ tuổi Nhâm Tuất không phạm Kim Lâu.

Hạn Hoang ốc

Theo cách tính hạn Hoang Ốc là dựa vào ngón trỏ và ngón giữa để tính tuổi làm nhà. Năm 2024 gia chủ Nhâm Tuất có tuổi âm là 43 tuổi, tuổi này thuộc cung Nhất Cát – cung tốt nhất trong hạn Hoang Ốc. Như vậy năm 2024, gia chủ tuổi Nhâm Tuất không gặp hạn Hoang ốc. Năm 2024 hứa hẹn là một giai đoạn an cư hưng thịnh, với mọi việc trong gia đình diễn ra thuận lợi, may mắn và thuận lợi.

Từ các phân tích trên, những gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không gặp hạn Hoang ốc, Tam tai và Kim lâu trong năm 2024. Như vậy gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên xây nhà năm 2024 vì đây là năm thuận lợi giúp gia chủ làm ăn hưng thịnh và gặp nhiều may mắn khi xây ngôi nhà mới.

Tuổi Nhâm Tuất nên làm nhà tháng nào trong năm 2024

Năm 2024, gia chủ tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tuy nhiên trong năm 2024, không phải tháng nào cũng hợp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất làm nhà. Theo phong thủy, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên xây nhà vào các tháng có sao chiếu mệnh tốt để có nhiều lộc may.

Các tháng tốt trong năm 2024 là tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Những tháng này đều có các sao Thiên Đức, Thiên Hỷ, và Nguyệt Đức chiếu nên khi xây nhà vào những tháng này sẽ đem lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cho gia chủ.

[wp_xemhuongnha]

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

tuổi nhâm ngọ xây nhà

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: