fbpx

Phong thủy xây nhà tuổi Ất Hợi (1995) trong năm 2024

Việc xây dựng nhà luôn là một trong những kế hoạch quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, không phải mọi năm đều là năm phù hợp với phong thủy để gia chủ sinh năm Ất Hợi thực hiện xây nhà cho gia đình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về phong thủy xây nhà tuổi Ất Hợi năm 2024 nhằm mang lại may mắn và thịnh vượng cho toàn bộ gia đình.

Thông tin cơ bản về người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi có ngày sinh dương lịch từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996. Người tuổi này thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa ở trên núi). Người tuổi Ất Hợi cầm tinh con lợn, hình tượng biểu trưng cho sự phồn thịnh và nhàn nhã. Người sinh năm 1995 thường là những cá nhân thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng lãnh đạo xuất sắc. Họ thường sống chân thành, có trái tim giàu tình cảm và dễ hòa hợp với môi trường xã hội.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xây nhà của người tuổi Ất Hợi

Làm nhà là chuyện cả đời của người tuổi Ất Hợi, dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới việc xây nhà của người tuổi Ất Hợi.

 • Tài chính: tình hình tài chính cá nhân hiện tại sẽ quyết định khả năng làm nhà của gia chủ. Gia chủ có tài chính tốt sẽ xây nhà được như muốn và dễ dàng có cuộc sống ổn định sau xây nhà.
 • Thủ tục pháp lý: Gia chủ cần vững các quy trình và yêu cầu pháp lý liên quan, bao gồm giấy tờ sở hữu nhà, giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan đến vay ngân hàng khi cần vay tiền mua nhà.
 • Hướng nhà : Gia chủ cần xem xét để chọn hướng nhà hợp phong thủy tốt nhất để đem lại may mắn và thịnh vượng cho sau này.
 • Thời điểm: Gia chủ cần xem xét ngày giờ hợp với tuổi của gia chủ để tiến hành động thổ, điều đó giúp quá trình xây dựng được diễn ra suôn sẻ.
 • Tuổi xây nhà: xây nhà hợp tuổi với tuổi của gia chủ thì công việc làm ăn suôn sẻ, thịnh vượng và mang lại may mắn.
tuổi Ất Hợi xây nhà

Trong năm 2024 người sinh năm 1995 có làm nhà được không?

Hạn tam tai

Hạn Tam Tai là vận hạn xấu kéo dài 3 năm liên tiếp và xuất hiện 12 năm một lần. Nó mang theo nhiều thách thức, khó khăn cho những ai gặp hạn này. Cách tính hạn Tam Tai liên quan đến nhóm tuổi tam hợp của từng con giáp. Đối với tuổi Hợi gặp hạn tam tai sẽ diễn ra vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, không nằm trong năm tam tai của tuổi Ất Hợi. Vì vậy năm 2024 gia chủ sinh năm Ất Hợi bạn không gặp với hạn Tam Tai.

tuổi Ất Hợi xây nhà

Hạn kim lâu

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Gia chủ thuộc tuổi Ất Hợi 1995 có tuổi âm là 30 tuổi. Theo cách tính hạn kim lâu (30 :9 dư 3) thì họ sẽ phạm vào hạn kim lâu thê. Như vậy năm 2024, gia chủ tuổi Ất Hợi phạm phải hạn kim lâu.

Các tuổi hạn Kim lâu

Hạn hoang ốc

Hạn Hoang Ốc, được xem là một trong những chuỗi vận hạn không tốt trong phong thủy. Tính theo tử vi phong thủy, năm 2024 gia chủ thuộc tuổi Ất Hợi 1995 có tuổi mụ là 30 tuổi. Theo cách tính hạn Hoang ốc, tuổi 30 rơi vào cung tam địa sát. Đây là một trong những cung xấu nhất của chuỗi vận hạn Hoang Ốc. Như vậy năm 2024 gia chủ sinh năm Ất Hợi gặp hạn Hoang ốc.

Dựa vào những thông tin trên, người tuổi Ất Hợi 1995 không nên làm nhà năm 2024 vì phạm phải hạn Hoang ốc. Khi xây nhà vào năm 2024 có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính, sự nghiệp, và vận may về tiền bạc.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1995

Trong trường hợp năm 2024 không phải là năm tốt để xây nhà theo tuổi của bạn, gia chủ có thể xem xét việc mượn tuổi của người khác để xây nhà. Dưới đây là danh sách các tuổi mà gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên xem xét để mượn tuổi làm nhà trong năm 2024:

 • Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957
 • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955
 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958
 • Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966
 • Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967
 • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973
 • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982
 • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985
 • Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
 • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
 • Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003
 • Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009
tuổi Ất Hợi xây nhà

Mượn những người thuộc các tuổi này làm nhà trong năm 2024 sẽ mang lại sự thuận lợi và may mắn cho gia chủ 1995.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

 • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: