fbpx

Mua cửa nhôm xingfa TPHCM chính hãng nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa vẫn là đề tài quen thuộc mà bất cứ gia chủ nào khi xây nhà cũng được nhà thầu xây dựng hoặc các công ty tư vấn thiết kế giới thiệu đến .

Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách hàng chọn cửa nhôm xingfa chính hãng tại HCM – đảm bảo nguồn hàng chính hãng nhập khẩu, giá tốt nhất khu vực TPHCM.

Cửa nhôm xingfa HCM có gì đáng chú ý?

Tại khu vực HCM hiện nay có rất nhiều khu dân cư mới mọc lên, các công trình chiếm đến 90% sử dụng cửa nhôm xingfa hoặc các hệ nhôm tương đương. Tuy nhiên để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng và các loại nhôm gần giống nhôm xingfa.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng giá bao nhiêu tại khu vực TPHCM.

Cửa nhôm xingfa có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi công ty nhà cung cấp có báo giá chênh lệch khác nhau khiến người mua hết sức hoang mang. Hiểu được lo ngại trên, chúng tôi xin tóm tắt giá cửa nhôm xingfa thường gặp phải như sau:

  • Cửa nhôm Xingfa chính hãng ( hệ vát cạnh ). Đây là dòng nhôm xingfa chính hãng nhưng thuộc phân khúc bình dân.

+ Độ dày nhôm chỉ 1.2 – 1.4mm

+ Xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

+ Màu sắc: Trắng sứ, nâu, xám, đen, vân gỗ

+ Phụ kiện đi kèm: Kinlong/ Draho

+ Kính 8mm cường lực

+ Đơn giá thi công trọn gói giao động từ: 1,6 – 1,9 triệu /m2

  • Cửa nhôm Xingfa (hệ tiêu chuẩn ). Đây là dòng nhôm xingfa chính hãng thuộc phân khúc tầm trung, được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

+ Độ dày nhôm chỉ 1.4 – 2.0mm

+ Xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

+ Màu sắc: Trắng sứ, nâu, xám, đen, vân gỗ

+ Phụ kiện đi kèm: Kinlong/ Draho

+ Kính 8mm cường lực

+ Đơn giá thi công trọn gói giao động từ: 2,2 – 2,5 triệu /m2

  • Cửa nhôm hệ Xingfa. Đây là các loại nhôm được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Xingfa. Có hàng trăm thương hiệu nhôm hệ Xingfa tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu nhôm sẽ có chất lượng và mức giá khác nhau, nên chúng tôi không thể thống kê hết được trong bài viết này.

Đơn giá giao động cho dòng sản phẩm nhôm hệ Xingfa từ 1.5 – 3.0 triệu /m2

Muốn tư vấn cửa nhôm xingfa chính hãng tại nhà

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua cửa nhôm xingfa chính hãng nhưng không biết cách phân biệt hàng thật, hàng nhái. Và muốn được tư vấn chi tiết tại nhà, vui lòng liên hệ công ty Thịnh Phát Window. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Cần xem mẫu cửa nhôm xingfa thực tế tại showroom.

Trong trường hợp quý khách muốn xem cửa nhôm kính xingfa tại Showroom để dễ dàng hình dung về sản phẩm, công năng sử dụng của mỗi loại. Hãy ghé đến Showroom công ty cửa nhôm Xingfa tại HCM.