fbpx

Cửa Nhôm Xingfa Bao Nhiêu 1m?

Cửa nhôm xingfa sự lựa chọn tốt nhất cho thi trường xây dựng dân dụng hiện nay tại Việt Nam. Cửa Nhôm Xingfa bao nhiêu 1m? Câu hỏi đó dường như là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng.

Vậy cụ thể và chi tiết xácvà chính nhất là cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m? Hãy cùng Thịnh Phát Window tìm hiểu cụ thể qua bài viết ngắn gọn này nhé.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng Quảng Đông là dòng sản phẩm đã được khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên toàn cầu. Và ở Việt Nam thời điểm hiện tại cửa nhôm xingfa hiện đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Khi Mà Đi đâu cũng nhắc tới  chữ xingfa, nhà nhà làm xingfa. Vậy giá cửa nhôm xingfa là bao nhiêu hiện nay là hợp lý nhất với thị trường?

Để trước khi biết rõ về giá cửa nhôm Xingfa hãy tìm hiểu trước về các hệ nhôm xingfa đang phổ biến hiện nay trên thị trường hiện nay ra sao? cấu tạo thế nào, ứng dụng các hệ ra sao trong công trình?

Các Hệ nhôm Xingfa Và Ứng Dụng

Nhôm xingfa hệ 55

 • Được dùng cho các dòng cửa mở quay và mở hất. Cửa đi và cửa sổ, vách cố định
 • Với cửa đi mở quay thì sẽ dùng thanh nhôm Xingfa có độ dày1.8 – 2.0 ly
 • Còn cửa sổ thì dùng loại thanh nhôm độ dày 1.4 ly.
 • Với khoảng cách 2 mặt của thanh nhôm là 55 ly (1 ly = 1 mm).

Nhôm Xingfa hệ 63

 • Đối với thanh nhôm hệ 63 này chỉ áp dụng cho dòng cửa đi mở xếp trượt ( Xếp gấp)
 • Thanh nhôm thuộc hệ 63 dày 1.6-3.2 ly, Ray treo là dày nhất có chỗ tới 3.5mm
 • Tùy theo kích thước cửa mà sử dụng số cánh mở sao cho hợp lý và đảm bảo kỹ thuật.
 • Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 63 là 63 mm.

Nhôm Xingfa hệ 93

 • Được áp dụng cho các dòng cửa mở lùa hay còn gọi là mở trượt, gồm cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa.
 • Các thanh nhôm hệ 93 dù là cho cửa đi hay cửa sổ đều có độ dày là1.8 – 2.0 ly để đảm bảo sự chắc chắn.
 • Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 93 là 93 mm.

Nhôm Xingfa hệ 65

 • Được áp dụng cho các thiêt kế làm vách mặt dựng, vách tường kính
 • Vách mặt dựng lộ đố hoặc giấu đố
 • Khoảng cách 2 mặt nhôm ngang là 65mm

Cửa Nhôm Xingfa Bao Nhiêu 1m?

Hiện nay Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Tại thị trường  Việt Nam có 2 dòng Phân khúc chính. Dòng tiêu chuẩn cao cấp và dòng tiết kiệm hệ vát cạnh. Đây đều là những hệ nhôm xingfa đang được dùng nhiều nhất hiện nay.

 • Dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao cấp có độ dỳ từ 1.4 ly – 2.0ly tiêu chuẩn. Dòng cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn này có đơn giá thi công lắp đặt hoàn thiện dao động từ 1.8tr- 2.4tr/m2. Giá bao gồm full phụ kiện đồng bộ hoàn thiện lắp đặt bàn giao tại HCM. Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Dòng sản phẩm tầm trung cấp nhôm xingfa hệ vát cạnh có độ dày từ 1.2ly – 1.4ly tiêu chuẩn. Dòng cửa nhôm xingfa vát cạnh này có đơn giá thi công lắp đặt hoàn thiện dao động từ 1.6tr – 1.8tr/m2. giá bao gồm full phụ kiện đồng bộ hoàn thiện lắp đặt tại HCM chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Cửa Nhôm Xingfa Dòng Cao Cấp Nhôm Xingfa Hệ 55

Báo giá Cửa Nhôm Xingfa Chi Tiết Ra Sao?

 • Đơn giá bao gồm  thành phẩm thân cửa gồm thanh proflie nhôm gồm; Khung, cánh, các cây chức năng, gioăng, ke ép góc, ke định vị mặt phẳng đi kèm, kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm trắng trong phôi Việt Nhật.
 • Hệ phụ kiện đồng bộ tiêu chuẩn cho từng quy cách cửa đi kèm gồm: Bản lề, tay nắm, thanh chuyển động, vấu, chốt.. đi kèm để đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vận hành cho 1 bộ cửa hoàn thiện.
 • Vật tư phụ đi kém trong lắp đặt như: Keo Silicone Dowcorning, keo bọt Foram Eurowindow, vít lắp đặt inox, nắp bịt đậy lỗ lắp đặt và lỗ thoát nước..
 • Đã bao gồm chi phí vận chuyển tại nội thành HCM và ngoại thành trong bán kính 30km trở lại. Nếu phát sinh ngoài chi phí sẽ căn cứ cụ thể vào vị trí địa lý để lên cho tiết trong báo giá đi kèm.

Vì Sao Báo Gía Cửa Nhôm Xingfa Lại Dao Động Từ 1.8tr – 2.4tr/m2 ?

Tất cả các diễn giải về giá trên chỉ là tương đối nhất khi tính định mức giao động chia bình quân m2 theo tổng diện tích của toàn bộ công trình. Tức là lấy tổng giá trị tiền chia ngược lại cho tổng m2 của công trình đó. Đây là giá  tổng chia bình quân/m2.

Để xây dựng được một báo giác cửa nhôm xingfa chuẩn và chi tiết nhất gửi tới quý khách hàng cần phải có đầy đủ các yếu tố sau đây mới tính toán được cụ thể:

 • Bản vẽ thiết kế, thể hiện quy cách, mẫu mã, kiểu dáng, khối lượng, số lượng cửa của các bộ cửa sử dụng tại công trình.?
 • Màu sắc của nhôm là màu gì? Với nhôm xingfa màu ghi, cafe, trắng giá bằng nhau, màu đen và vân gỗ có giá khác nhau?
 • Chủng loại kính sử dụng có thông số ra sao? kính dán, kính hộp, kính temper, kính phản quang, dộ dày, cấu tạo tấm kính?
 • Loại phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm sử dụng cho công trình: Là Phụ kiện Kinlong, Cmech, Hopo, hay Roto..?
 • Vị trí thi công của công trình nằm ở đâu, để tính chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt cửa ra sao?

Dựa vào đầy đủ các yếu tố kể trên mới đầy đủ các cơ sở dữ liệu để tính toán xây dựng lên bảng báo giá chi tiết nhất tiêu chuẩn. Theo định lượng trong sản xuất thi công nhôm kính hay bất kỳ vật liệu gì. Khi sản xuất thi công sẽ có mức độ tiêu hao vật liệu, vật tư hao hụt Dexe, vật tư phụ, cửa khó làm hay dễ làm do thiết kế đơn giản, phổ thông hay phức tạp…

Vì vậy các loại cửa có diện tích càng nhỏ giá sẽ càng cao, hoặc chia thêm đố. Lý do bởi những bộ cửa có thiết kế như này tỷ trọng nhôm cho 1m2 cửa sẽ chiếm nhiều nhất. Dện tích kính sẽ ít đi. Nếu cộng lại chia bình quân theo m2 cửa thì sẽ đội giá cao hơn các bộ cửa có diện tích lớn hơn, hoặc không có chia thêm đố tĩnh trên cửa  hoặc sử dụng pano nhôm tấm thay cho kính.

Thị Trường Xuất Hiện Báo Gía Cửa Nhôm Xingfa Từ 1.6tr – 1.75tr/m2 Cả Phụ Kiện?

Chỉ nhìn vào con số và đơn giá đã thấy sự khác biệt rất lớn. Đây là mức giá rẻ giật mình có thể nói rẻ nhất trên thị trường. Vậy giá này có đúng chuẩn chính xác hay hay không? Hay vì nguyên nhân gì mà tại sao lại rẻ đến như vậy? quá bất ngờ với giá này.

Xin thưa với khách hàng nếu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Chuẩn chất lượng nhập khẩu từ Quảng Đông thì không bao giờ có mức giá này. Bởi đây là báo giá vo chung chung, không chi tiết về hệ nhôm xingfa, quy cách, chủng loại, hệ nhôm sử dụng là gì, hệ phụ kiện, độ dày, loại kính ra sao, chất lượng sản xuất, vật tư lắp đặt thế nào….?

Ví dụ minh họa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng: 1 Bộ cửa đi TP rộng 900×2400 = 2.16m2x.1.750.000= 3.78.000 vnđ.

Nhôm Xingfa Nhái Giả Bị Bong Tróc Sơn Sau Thời Gian Ngắn Sử Dụng

Do vậy với giá vo chung chung vậy đây không thể là căn cứ để tin tưởng và cũng không thể là mức giá để xác định được chất lương đúng của sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được. Bởi nếu để làm được giá đó thi chắc chắn chỉ sử dụng nhôm xingfa nhái giả, phụ kiện Kinlong hàng nhái hàng fake kém chất lượng, sản xuất ăn bớt vật tư, vật liệu, cửa kém chất lượng… Mục đích chỉ làm sao giảm giá thành thấp nhất để đánh vào tâm lý của khách hàng hiện nay.

Khi cần tư vấn hãy liên hệ với Thịnh Phát Window để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt hơn về cửa nhôm xingfa. Trân trọng mời quý khách hàng qua trực tiếp showroom cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông của Thịnh Phát Window để trải nghiệm thực tế Top các mẫu của nhôm xingfa đẹp nhất đang thịnh  hành trên thi trường hiện nay.