fbpx

Đại lý cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Sài Gòn

Hồ Chí Minh – Thành phố mang tên Bác – Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Cùng với sự phát triển kinh tế hệ thống các tòa nhà trọc trời ở thành phố cũng không ngừng gia tăng. Nhôm xingfa nhập khẩu, vách mặt dựng nhôm xingfa là một trong những vật liệu đáp ứng được các yêu cầu cao trong các thiết kế không gian hiện nay như tính thẩm mỹ cao, không gian mở, lấy ánh sáng tự nhiên, độ an toàn tuyệt đối cũng như không là mất đi sự sang trọng, đẳng cấp của không gian nói riêng và mỹ quan đô thị nói chung.

Phân phối lắp đặt cửa nhôm xingfa tại TP Hồ Chí Minh

Sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu của Thịnh Phát Window đang phân phối rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, với phong cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm tốt nhất đáp ứng thị hiếu mà Thịnh Phát Window đang sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay. 10 năm – 1 chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu Thịnh Phát Window được nhiều đối tác, kiến trúc sư, chủ đầu tư biết đến. Chúng tôi quyết tâm thực hiện tốt nhất nghĩa vụ của mình: cung cấp các sản phẩm cửa chính hãng chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Thịnh Phát Window

  • Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu: Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông với 4 màu sắc chủ đạo, màu trắng sứ, đen tuyền, nâu ánh kim, màu ghi..
  • Nhôm Xingfa cầu cách nhiệt
  • Vách mặt dựng giấu đố và lộ đố.

Ngoài các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu mang thương hiệu Thịnh Phát Window, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm Kenwin tiêu chuẩn Nhật Bản, cửa nhôm Koia Công nghệ Nhật Bản, cửa cuốn của Austdoor, Cửa gỗ Huge, cửa kính cường lực…

Báo giá cửa nhôm xingfa tại TP Hồ Chí Minh

Giá hấp dẫn nhất Liên hệ hotline: 02822 117 112 – 0901 003 112

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

Địa chỉ: 349/30/22 Đường Thạnh Xuân 14 khu phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: thinhphatwindow.com.vn

Tư vấn mở đại lý nhôm cần bao nhiêu vốn: bằng kinh nghiệm 10 năm thị trường cửa.

Đại lý cửa nhôm Xingfa tại HCM

Hiện nay, Thịnh Phát Window chính thức có đại lý cấp 1 nhôm Xingfa thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở Sài Gòn, để yêu cầu xem và báo giá sản phẩm cửa nhôm vui lòng liên hệ đại lý: