fbpx

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông từ Thịnh Phát Window – Công ty uy tín trong lĩnh vực nhôm kính.

Công ty Nhôm Kính Thịnh Phát – Thịnh Phát Window là đơn vị uy tín chuyên gia công lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa, cửa nhôm cao cấp Xingfa các loại tại TpHCM và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Nhận thấy việc nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ chi tiết về thị trường cửa nhôm kính, trước khi đưa ra bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, Thịnh Phát sẽ khái quát lại chi tiết thị trường cửa nhôm nhập khẩu, cửa nhôm Xingfa trong nước để khách hàng nắm rõ thông tin.

Thị trường cửa nhôm Xingfa 2020

Khi tìm hiểu để lắp đặt cửa cho nhà mình thì có lẽ ai cũng mong sử dụng cửa tốt, giá tốt đi kèm dịch vụ tốt từ đơn vị lắp đặt để an tâm sử dụng. Thế nhưng giữa ‘ma trận thông tin thật giả’ trên internet hiện nay, rất khó và tốn thời gian để quý khách hàng tìm được đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, chưa tính đến việc chất lượng dịch vụ của đơn vị đó có tốt hay không.

Khái quát về Xingfa Quảng Đông

Về nhôm Xingfa Quảng Đông, đây là hệ nhôm cao cấp được sản xuất bởi Xingfa Group thành lập vào năm 1984, đặt trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kể từ những năm 2000 – 2003, Xingfa Quảng Đông dần khẳng định tên tuổi thương hiệu; đưa nhôm Xingfa Aluminium lọt Top 4 loại nhôm xây dựng tốt trên toàn cầu, được nhiều khách hàng biết tới. Xem chi tiết về Xingfa Group.

Sản phẩm điển hình sử dụng nhôm Xingfa Quảng Đông: cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh trượt lùa.

Sự nổi tiếng của Xingfa Aluminium (nhôm Xingfa Quảng Đông) đã kéo theo nhiều doanh nghiệp trong nội bộ Trung Quốc tham vọng phân chia miếng bánh thị phần nhôm xây dựng. Đặc biệt trong giai đoạn 2003 trở về sau, khi ngành xây dựng phát triển rất mạnh mẽ theo sự phát triển của ngành bất động sản.

Họ bắt chước lấy tên gọi nhom Xingfa + yếu tố thương hiệu để đặt tên cho hệ nhôm của họ, vô tình tạo ra một loại các hệ nhôm sử dụng chung tên gọi cua nhom Xingfa.

Về chất lượng, độ bền thì các hệ nhôm ‘ăn theo’ chắc chắn không thể vượt qua cửa nhôm Xingfa Quảng Đông – Hệ nhôm đã xác lập thị phần 70% – 80% tại Việt Nam hiện nay – Theo ý kiến một chuyên gia trong ngành nhôm kính.

Ngày nay, bên cạnh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, chúng ta có một loạt các loại nhôm Xingfa khác như: Xingfa Topal, Xingfa PMA, Xingfa AD (Xingfa Austdoor), Xingfa JMA, Xingfa Quang Minh (Xingfa QM), Xingfa Đông Anh, Xingfa hệ 1000… chia thành 2 loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa trong nước.

Thanh nhôm Xingfa JMA.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Tên gọi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng chung cho các loại Xingfa sản xuất ở nước ngoài (đa số là Trung Quốc) nhập khẩu về Việt Nam gia công lắp đặt. Nổi bật nhất có các loại:

 • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông: sản xuất bởi Xingfa Group – Nhiều khách hàng mặc định sử dụng tên gọi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho hệ nhôm này.
 • Cửa nhôm kính Xingfa PMA
 • Cửa nhôm Xingfa Quang Minh/ Xingfa QM
 • Cửa kính Xingfa JMA sử dụng nhom Xingfa JMA

Có câu chuyện nhiều khách hàng mặc định sử dụng tên gọi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho nhôm Xingfa Quảng Đông đó là bởi sức ảnh hưởng về thương hiệu của Xingfa Quảng Đông quá lớn. Bên cạnh đó là vì khách hàng nào cũng muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho nhà mình.

Cửa nhôm Xingfa trong nước

Cửa nhôm Xingfa trong nước chia thành 2 loại

 • Các loại nhôm hệ tự đùn, tự sản xuất trong nước bởi các doanh nghiệp đầu tư máy móc, nhà xưởng với mong muốn đem đến sự lựa chọn đa dạng, giá tốt hơn cho khách hàng.
 • Cửa nhôm do một số đơn vị nhập nhôm thanh từ nước ngoài về ‘phù phép’ dán tem lên để làm giả chất lượng, phóng thành nhôm Xingfa để bán với giá cao hơn. Báo chí Việt Nam đã từng phanh phui sự việc đường dây sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông giả vào năm 2017, gây ‘rúng động’ thị trường nhôm xây dựng, cảnh tỉnh nhiều khách hàng ham sử dụng cửa nhôm Xingfa giá rẻ.

Một số thương hiệu cửa nhôm Xingfa trong nước nổi bật

 • Cửa nhôm Xingfa Austdoor / Xingfa AD của công ty Tập đoàn Austdoor
 • Cửa nhôm Xingfa Việt Pháp
 • Cửa nhôm Xingfa Việt Nam / Xingfa tem xanh
 • Cửa nhôm Xingfa Topal của công ty Tập đoàn Austdoor
 • Cửa nhôm kính Xingfa Nam Sung
 • Cửa nhôm hệ Xingfa Việt Mỹ
 • Cửa nhôm hệ Xingfa Đông Anh
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 1000

Phân khúc giá cửa nhôm hệ – cửa nhôm kính hiện nay

Trước khi đi sâu vào báo giá chi tiết & cách chọn báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín. Bạn hãy xem phần phân tích phân khúc giá các loại nhôm hệ để biết tầm tiền mình đang có nên chọn loại cua nhom kinh Xingfa nào để chất lượng được tốt nhất.

Phân khúc giá cửa nhôm kính giá rẻ

Các hệ nhôm nổi bật: cửa nhôm hệ 700, nhôm Đông Á, nhôm Tân Mỹ hàng mỏng. Cửa được lắp từ các thanh nhôm khá mỏng nên chỉ ưu tiên sử dụng cho cửa trong nhà (cửa nhà vệ sinh, phòng ngủ), hạn chế dùng cho cửa chính.

Giá cửa nhôm kính phân khúc giá rẻ: 700.000đ – 1.100.000đ

Phân khúc giá cửa nhôm hệ trung cấp

Các hệ nhôm nổi bật: cửa nhôm hệ 1000 (hay bị nhầm lẫn gọi cửa nhôm Xingfa hệ 1000), cửa nhôm YNGHUA, nhôm Taiwan, nhôm Việt Pháp, PMA, Đông Anh, Xingfa Việt Nam… Cửa nhôm hệ trung cấp đáp ứng vừa đủ nhu cầu về chất lượng sử dụng và độ bền cửa, là lựa chọn làm cửa hợp lý cho các khách hàng không có quá nhiều tài chính.

Giá cửa nhôm kính phân khúc trung cấp: 1.200.000đ – 1.900.000đ

Phân khúc cửa nhôm cao cấp Xingfa

Nổi bật nhất kể tới là cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng. Các loại cửa khác bao gồm cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Eurowindow, Xingfa Austdoor…

Với thị phần 70% – 80% trên thị trường gia công lắp đặt cửa nhôm hệ, nhôm Xingfa tem đỏ gần như là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nghĩ tới khi xây nhà làm cửa.

Giá cửa nhôm cao cấp: 2.000.000đ trở lên