fbpx

Vì sao nên chọn kính hộp rèm thay vì rèm cửa thông thường?

Hiện nay, kính hộp rèm được lắp đặt ở nhiều không gian và công trình khác nhau. Bởi vì cấu tạo rất đặc trưng và đặc biệt mà không sản phẩm nào trên thị trường có. Vậy chúng thực chất là gì và những ưu điểm khi sử dụng sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Kính hộp rèm là gì?

Kính hộp rèm là sản phẩm mới trên thị trường đáp ứng được nhiều tiêu chí về công nghệ và chất lượng của người tiêu dùng. Bên ngoài của sản phẩm là một hộp kính cường lực và bên trong chứa đầy khí argon. Điều này giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, khuếch tán tia UV, đẩy lùi hơi nóng vào nhà.

Ưu điểm kính hộp rèm:

Hiện kính hộp có rèm được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm không những đẹp, bền mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn loại rèm đặc biệt này có thể xem ngay những thông tin sau. 

1. Tích hợp khả năng cách âm và cách nhiệt:

Trên thị trường hiện nay các loại rèm khác chỉ có tác dụng che nắng nhưng không thể làm giảm tiếng ồn, cách nhiệt. Tuy nhiên, với kính hộp rèm thì có thể làm tất cả những điều trên. Vì khung bao ngoài của rèm là tấm kính hộp tiêu chuẩn nên đảm bảo độ kín khít cao. Dù trời nắng nóng cũng không gây ảnh hưởng đến không gian bên trong, giúp gia đình tiết kiệm đến 40% năng lượng.

2. Ngăn chặn tia UV gây hại cho da:

Cấu tạo của kính hộp rèm gồm các lá rèm giúp phản nhiệt và ngăn chặn tia UV. Các lớp rèm đặc biệt giúp khuếch tán ánh nắng mặt trời ra ngoài. Chính vì vậy, khi nhiệt năng đi qua lớp kính sẽ bị chặn lại, sau đó lớp rèm sẽ khuếch tán nhiệt. Cùng với môi trường khí Argon và lớp kính thứ hai sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn nhiệt năng. Chúng không chỉ giúp bảo vệ  sức khỏe của những người thân yêu mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị nội thất, điện tử.

3. Kính hộp rèm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà:

Kính hộp rèm không những tăng thêm diện tích không gian mà còn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt là những căn nhà có diện tích nhỏ. Rèm được lắp đặt ngay trong kính hộp nên không tốn diện tích, vậy nên không gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

4. Dễ sử dụng:

Các thiết kế để sản phẩm này có thể sử dụng nhiều cách điều khiển khác nhau giúp tăng sự thuận tiện cho gia chủ. Chúng không giống rèm cửa thông thường cần điều khiển bằng tay. Một số sản phẩm cao cấp sẽ sử dụng hệ thống điều khiển từ xa. Chúng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ chiếu sáng căn phòng theo ý muốn.

Xem thêm: cửa kính cường lực 

Kính giếng trời