fbpx

Tuổi Mậu Ngọ (1978) xây nhà nâm 2024 có hợp không?

Theo quan điểm của người Á Đông, phong thủy phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống, đặc biệt là đối với việc xây nhà. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1968 muốn xây nhà năm 2024 nhưng băn khoăn không biết có hợp tuổi làm nhà hay không? Hãy cùng về phong thủy làm nhà tuổi Mậu Ngọ qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có ngày sinh dương lịch từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/2079. Những người tuổi này thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Màu sắc hợp với người tuổi Mậu Ngọ là đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá, xanh nõn chuối. Còn màu không hợp với tuổi này là màu đen, màu xanh dương, xanh biển.

Họ là người nhiệt tình, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên họ rất nóng tính do mang mệnh Hỏa.

Nữ tuổi Mậu Ngọ là người tốt bụng, nhẹ nhàng, biết cách đối nhân xử thế với mọi người. Họ sống điềm đạm và từ tốn, luôn quan sát trước sau. Nữ Mậu Ngọ rất dễ thành công nếu quyết tâm tự thành lập cơ ngơi sự nghiệp cho riêng mình. 

Nam tuổi Mậu Ngọ là những người thông minh, tính cách bộc trực, sống ngay thẳng, ghét sự mờ ám giả dối. Nam Mậu Ngọ là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, cống hiến cho công việc không biết mệt mỏi.

Phong thủy làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024

Để trả lời câu hỏi phong thủy làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 có hợp hay không. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần để ý tới hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Hãy cùng phân tích các hạn của gia chủ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024 như sau:

Hạn tam tai

Tam tai được tính dựa trên một chu kỳ 3 năm liên tiếp cho từng cung hoặc con giáp cụ thể. Đối với những người sinh trong năm Mậu Ngọ gặp hạn tam tai trong 3 năm Thân – Dậu – Tuất. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm này không nằm trong năm tam tai của gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, vì vậy tuổi này không phạm Tam Tai.

Hạn kim lâu

Để xác định gia chủ có gặp hạn Kim lâu khi xây nhà trong một năm cụ thể hay không, người ta thường áp dụng một phương pháp đơn giản như sau. Bằng cách lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, sau đó kiểm tra số dư để xác định loại Kim lâu cụ thể.

Năm 2024, nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ có tuổi âm lịch là 47 tuổi. Thực hiện phép chia 47 cho 9, chúng ta thu được kết quả là 5 dư 2. Với số dư là 2, theo quy tắc hạn Kim lâu, gia chủ không phạm Kim lâu trong năm này.

tuổi mậu ngọ xây nhà

Hạn hoang ốc

Để tính hạn Hoang ốc, gia chủ sử dụng các đốt tay của 2 ngón trỏ và giữa của bàn tay. Mỗi đốt tương ứng với một đợt tuổi từ 10 đến 60. Các cung trong hạn Hoang ốc được phân chia thành 3 cung tốt và 3 cung xấu.

Gia chủ Mậu Ngọ vào năm 2024 có tuổi mụ là tuổi 47. Ta bắt đầu tính từ đốt số 4 (cung Tứ tấn tài), tiếp theo đếm lần lượt qua các cung Nhất cát, Nhì Nghi, Tam địa sát, Ngũ thọ tử, và Lục hoang ốc. Khi đến cung Ngũ thọ tử ở tuổi 47, gia chủ sẽ phạm Hoang ốc. Do đó, năm 2024, gia chủ tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Hoang ốc.

tuổi mậu ngọ xây nhà

Từ các phân tích trên, năm 2024 gia chủ tuổi Mậu Ngọ không phạm phải Kim lâu và Tam tai nhưng gặp hạn Hoang ốc. Như vậy có thể thấy năm 2024 không phải là năm lý tưởng để gia chủ tuổi Mậu Ngọ xây nhà.

Mượn tuổi làm nhà cho gia chủ Mậu Ngọ năm 2024

Nếu năm 2024 là năm không hợp để gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà. Gia chủ muốn xây nhà vào năm 2024 theo đúng kế hoạch thì có thể mượn tuổi làm nhà. Mượn tuổi đẹp để xây nhà năm 2024 là cách hóa giải rủi thành may, gặp nhiều vận khí. Dưới đây là một số tuổi phù hợp làm nhà năm 2024 mà gia chủ Mậu Ngọ có thể mượn tuổi:

  • Tuổi Ất Mùi – sinh năm 1955
  • Tuổi Đinh Dậu – sinh năm 1957
  • Tuổi Mậu Tuất – sinh năm 1958
  • Tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966
  • Tuổi Đinh Mùi – sinh năm 1967
  • Tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973
tuổi mậu ngọ xây nhà
[wp_tuoixaydung]

Chương trình tri ân khách hàng tại Thịnh Phát

Hiện nay Thịnh Phát đang có chương trình tri ân “Xây nhà khang trang đón Tết nồng nàn“. Với xây nhà trọn gói chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng tân gia. Bên cạnh đó, dịch vụ nội thất chiết khấu lên đến 20% hỗ trợ bạn sắm sửa, tân trang nhà cửa.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh đó, mỗi hợp đồng nhôm kính đều có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 5%. Cam kết không phát sinh chí phí, chất lượng thi công hoàn hảo từ A – Z.

Xem thêm: Ưu đãi khuyến mãi cửa nhôm Xingfa tại Thịnh Phát Window

Miễn phí vận chuyển nội thành. Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh. Liên lạc với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng sản xuất: KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Thông tin khác: