fbpx

Thịnh Phát Window cập nhật bảng giá cửa nhôm Xingfa mới nhất 2024

Thịnh Phát Window cập nhật bảng giá cửa nhôm Xingfa mới nhất 2024

Cửa nhôm Xingfa đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng hiện đại như nhà ở, văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp.Với nhiều lợi ích vượt trội cửa nhôm Xingfa đã chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng khó tính. Hãy cùng Thịnh Phát Window tìm hiểu về bảng giá cửa nhôm Xingfa mới nhất qua bài viết dưới đây.

Xingfa – Thương hiệu uy tín trong ngành cửa nhôm

Nhôm Xingfa – Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Xingfa là một thương hiệu cửa nhôm danh tiếng có nguồn gốc tại Trung Quốc. Họ đã nắm bắt sự cần thiết của việc cung cấp cửa nhôm có tính năng cách âm, cách nhiệt, và bảo vệ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp. Sản phẩm của Xingfa được đánh giá cao về tính năng và độ bền. Bởi vậy cửa nhôm Xingfa trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Xingfa - Thương hiệu uy tín trong ngành cửa nhôm

Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa phổ biến

Cửa nhôm Xingfa có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm cửa nhôm Xingfa phổ biến trên thị trường Việt Nam:

Cửa nhôm Xingfa trượt

Cửa nhôm Xingfa trượt là một trong những loại cửa nhôm phổ biến nhất. Với thiết kế trượt, cửa nhôm Xingfa trượt giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng vận hành. Loại cửa này thường được sử dụng cho các cửa ra vào ban công, sân vườn hoặc nhà hàng.

Cửa nhôm Xingfa mở quay

Cửa nhôm Xingfa mở quay là loại cửa có thể mở ra hoặc đóng lại bằng cách quay tay cầm. Loại cửa này thường được sử dụng cho các cửa chính, cửa phòng hoặc cửa sổ. Với khả năng cách nhiệt và chống nước tốt, cửa nhôm Xingfa mở quay giúp tạo ra không gian sống thoáng đãng và an toàn.

Cửa nhôm Xingfa gấp

Cửa nhôm Xingfa gấp là loại cửa có thể gấp lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Loại cửa này thường được sử dụng cho các cửa đi, cửa chia phòng hoặc cửa phòng tắm. Với tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, cửa nhôm Xingfa gấp là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian nhỏ hẹp.

Cửa nhôm Xingfa cửa sổ

Cửa nhôm Xingfa cửa sổ là loại cửa nhôm được thiết kế dùng cho cửa sổ. Với khả năng chống nước, cách nhiệt và chống ồn tốt, cửa nhôm Xingfa cửa sổ giúp tạo ra không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh. Loại cửa này thường được sử dụng cho các căn hộ, biệt thự hoặc văn phòng.

Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa phổ biến

Cửa nhôm Xingfa cửa ra vào

Cửa nhôm Xingfa cửa ra vào là loại cửa nhôm được thiết kế dùng cho cửa ra vào nhà. Với tính năng chống nước, cách nhiệt và chống ồn tốt, cửa ra vào nhôm Xingfa tạo ra không gian sống thoáng đãng và an toàn. Loại cửa này thường được sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn hoặc cửa hàng.

Thịnh Phát Window cung cấp bảng giá cửa nhôm kính chất lượng, uy tín 

Thịnh Phát Window là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng chất lượng.

Các loại cửa nhôm Xingfa mà Thịnh Phát Window cung cấp

Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là một giải pháp chất lượng cao và đáng tin cậy cho việc xây dựng và trang trí nhà ở hoặc công trình thương mại. Với chất liệu nhôm chắc chắn và bền bỉ, cửa nhôm Xingfa hệ 55 đảm bảo tính ổn định và độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

Nhôm Xingfa Thịnh Phát
Cửa nhôm Xingfa hệ 55 do Thịnh Phát nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có bản dày 55mm, độ dày 1.4ly hoặc 2ly phù hợp để làm cửa đi quay, mở lùa; cửa sổ mở quay, mở lùa, mở hất với số cánh từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh. Cửa nhôm Xingfa hệ 55 cũng có khả năng chống nước, chống ồn và cách nhiệt tốt, giúp tạo ra một môi trường sống thoải mái và tiện nghi. 

Cửa nhôm Xingfa hệ 93

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 có bản dày 93mm, độ dày 2mm phù hợp để làm cửa mở lùa như cửa đi, cửa số với số cánh theo ý muốn của gia chủ. Với chất liệu nhôm chất lượng cao và thiết kế thông minh, cửa nhôm Xingfa hệ 93 mang lại sự sang trọng và độ bền lâu dài.

Cửa nhôm Xingfa Thịnh Phát
Cửa nhôm Xingfa hệ 93 do Thịnh Phát nhập khẩu

Cửa xếp trượt nhôm kính hệ 63

Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa hệ 63A có độ dày từ 1.8 – 2mm thường được sử dụng để làm cửa đi dạng gấp số cánh từ 3 cánh, 4 cánh trở lên. 

Bảng giá cửa nhôm Xingfa mới nhất của Thịnh Phát 2024

Bảng giá cửa nhôm Xingfa do Thịnh Phát nhập khẩu có giá giao động từ 1tr400 đến 2tr500 /m2. Bảng giá có sự thay đổi phụ thuộc vào thời điểm nhập và từng loại khác nhau. 

Nhôm kính Thịnh Phát

Cửa nhôm Xingfa kết hợp với bộ phụ kiện của nhà sản xuất KinLong tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Cửa nhôm Xingfa không chỉ mang lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Nó còn giúp tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và tạo ra không gian mở. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá cửa nhôm Xingfa của Thịnh Phát Window. Khách hàng vui lòng liên qua số điện thoại 0901 003 112 hoặc truy cập vào trang web https://thinhphatwindow.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.