fbpx

Thi công cửa nhôm xingfa chính hãng cao cấp giá rẻ TPHCM

Chuyên nhận làm thi công, gia công cửa nhôm xingfa giá rẻ nhập khẩu chính hãng 100% cao cấp như cửa sổ, cửa 4 cánh lùa đẹp nhất – đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với Thịnh Phát Window.

+ Thịnh Phát Window luôn có nhiều mẫu cửa nhôm xingfa đẹp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng toilet, văn phòng công ty hoặc các công trình dự án chung cư lớn nhất.

+ Hiện nay việc thi công cửa nhôm Xingfa Tphcm hiện đang rất phổ biến và là xu hướng  rất ưa chuộng bởi cửa nhôm xingfa luôn đáp ứng đầy đủ các tiện ích như đẹp – sang trọng – bền – giá rẻ. Cửa nhôm xingfa thường được sử dụng cho nhà ở, biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại hiện đại.

Thịnh Phát Window chuyên báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng cao cấp tphcm với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng nhiều loại cửa nhôm kính xingfa .

+ Chúng tôi là đại lý uy tín là 1 trong những cơ sở nhập khẩu cửa nhôm xingfa trực tiếp từ nhãn hàng Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc, hãy đến sự dụng dịch vụ của chúng tôi vì giá thành luôn đảm bảo mức thấp nhất cho khách hàng tại tphcm.

+ Cam đoan là cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam mà cụ thể đó là tphcm.

+ Luôn có bảng báo giá cửa nhôm Xingfa với đầy đủ các chi tiết phụ kiện cũng như các dòng cửa đi, cửa sổ mở quay, mở trượt và luôn có nhiều mẫu cửa nhôm xingfa rất đẹp mà mọi người cần nên biết nhé.

Có 3 loại hệ cửa nhôm xingfa cửa sổ, cửa lùa, cửa hất, cửa đi mở quay, mở trượt trong dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ là:

+  Cửa sổ, cửa hất mở quay, mở trượt dùng nhôm Xingfa hệ 55, độ dày 1.4 ly, kính cường lực từ 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12ly.

+  Cửa sổ, cửa hất mở trượt dùng cửa nhôm Xingfa hệ 93, độ dày 2 ly, kính cường lực từ 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12ly.

+ Cửa sổ mở hất dùng nhôm Xingfa hệ 55, độ dày 1.4 ly, kính cường lực từ từ 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12ly.

Do đó, các bạn nên xem dựa theo thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tphcm, phụ kiện chính hãng cho các dòng cửa sổ, cửa đi để sử dụng cho đúng nhé.