fbpx

Tạm dừng sớm chương trình khuyến mãi mừng đại lễ 30/04

chung-toi-xin-loi

Chương trình khuyến mãi siêu giảm giá mừng đại lễ 30/04 chỉ còn 3 ngày nữa kết thúc. Nhanh tay liên hệ để nhận ưu đãi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Giá chỉ từ 1.750 K.Do tình hình giá nhôm biến động mạnh trong thời gian vừa qua. Các sản phẩm nhôm kính đang không ngừng tăng cao và vẫn chưa có xui hướng hạ nhiệt. Cùng lúc đó,  Thịnh Phát Window đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ vấn cùng hàng trăm đơn đặt hàng. Số lượng khách hàng lớn, các nhân viên của chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, không quản tăng ca để phục vụ quý khác hàng trong thời điểm này.

Nếu có gì sơ sót xin quý khách hàng thông cảm bỏ qua!

Do đó để phục vụ tốt nhất những khách hàng hiện tại đồng thời đảm bảo chất lượng và dịch vụ. Thịnh Phát Window xin tạm ngưng sớm chương trình khuyến mãi: “Giảm gía cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chỉ từ 1.750K”.

Như lời xin lỗi, chúng tôi sẽ kéo dài ưu đãi này đến hết ngày 16/04/2021. Và đừng lo, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong thời gian tới.

Nhanh tay gọi điện đến hotline 0901003112 để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất. Đồng thời nhận ngay ưu đãi vào những ngày cuối.