fbpx

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở CỬA NHÔM XINGFA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Như chúng ta đã biết cửa nhôm Xingfa có khá nhiều ưu điểm cho các công trình xây dựng ngày nay như: mẫu mã đa dạng, hạn chế bị cong vênh, chống oxy hóa, cách âm, cách nhiệt, kín….Tuy nhiên không có bất cứ đồ vật nào có thể mãi mãi trường tồn qua thời gian, và cửa nhôm Xingfa cũng vậy. Sau đây Thịnh Phát Window sẽ chỉ ra cho bạn những vấn đề thường gặp ở cửa nhôm Xingfa và cách khắc phục.

1. Cửa nhôm xingfa bị bụi bẩn

Đây là lỗi phổ biến hay gặp nhất của cửa nhôm xingfa do bạn chủ quan không vệ sinh cửa trong thời gian dài, lúc này cửa sẽ rất bẩn do dính nhiều bụi. Lúc này những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc đóng mở như là ổ khóa, khớp nối hay chốt rất dễ bị hỏng hóc.

2. Lỗi kính ở cửa bị nứt

Nếu cửa nhôm kính bị hỏng và xuất hiện các vết bị nứt, đặc biệt là nứt gần hoặc bên trong khung, cần phải thay thế bởi vì ngay cả một vết nứt nhỏ có thể phá vỡ toàn bộ mảnh thủy tinh. Bên cạnh đó, cách giải quyết tốt nhất chính là bạn cũng nên đến thợ chế tạo nhôm để lắp đặt nó cho bạn. Họ có kinh nghiệm để loại bỏ và thay thế kính và có được kích thước chính xác cần thiết.

3. Khóa cửa nhôm Xingfa bị trục trặc

Những lỗi phát sinh chốt và khóa của cửa đi xếp trượt cửa nhôm xingfa là một vấn đề nghiêm trọng khiến nhiều gia đình cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên có thể được khắc phục. Hãy chắc chắn rằng không có bụi bẩn hoặc bám két bẩn xung quanh chốt và khóa cửa nhôm kính xingfa. Bởi vì nó có thể khiến bạn không đóng và khóa đúng cách. Nếu có, bạn hãy tiến hành khắc phục cửa nhôm xingfa bị lỗi bằng cách thay thế bằng những cái khóa mới.

4. Bản lề của cửa nhôm Xingfa bị hỏng

Cụ thể là bản lề của cửa nhôm xingfa sẽ bị lệch hoặc văng ra khỏi trụ khiến cho cửa có thể bị bung ra bất cứ lúc nào. Điều này vô cùng nguy hiểm nếu như trong nhà có người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ đang mang thai. Tốt nhất bạn nên gọi điện thoại đến nơi đã bán hàng cho bạn để nhờ họ khắc phục.

5. Cánh cửa nhôm xingfa bị xệ

Lúc này khi đóng mở cửa nhôm xingfa sẽ bị cọ nền và phát ra tiếng kêu. Bạn nên nhấc cửa ra khỏi bản lề rồi đệm thêm vòng đệm vào. Hoặc để an toàn bạn nên gọi thợ đến để sửa chữa nhé. Khi cánh cửa bị xệ cánh an toàn nhất nên gọi thợ sửa chữa đến để hỗ trợ nhé

6. Thi công không chuẩn

Tình trạng cửa nhôm bị kêu cũng có thể do trong quá trình lắp đặt. Thì các đơn vị thi công cân chỉnh bị lệch, không đúng được trục chuẩn. Do đó bạn cần gọi đơn vị đó đến bảo hành. Hoặc sửa chữa, lắp đặt lại một cách hiệu quả nhất. Tham khảo phụ kiện cửa chính hãng, chất lượng cao đến từ Thịnh Phát Window. Để yên tâm hơn với bộ cửa của gia đình: