fbpx

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA PHỤ KIỆN KIN LONG

PhuKien7

Những lý do nên chọn mua phụ kiện Kin Long

Kin Long là một cái tên quen thuộc với “dân công trình” tại Việt Nam, bởi hầu hết các công trình lớn nhỏ hiện nay đều sử dụng ít nhiều các sản phẩm phụ kiện Kin Long để tạo nên một công trình hoàn hảo. Nếu bạn là người mới biết đến thương hiệu này, hãy để chúng tôi giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn phụ kiện Kinlong cho công trình của mình với những thông tin dưới đây nhé.

1. Nhà sản xuất kim khí chuyên nghiệm với hàng trăm thiết bị hiện đại.

Hiện tại, công ty có năng lực mạnh về thử nghiệm và nghiên cứu sản phẩm, có Trung tâm thử nghiệm được Trung tâm thí nghiệm quốc gia Trung Quốc (CNAS) công nhận đạt chuẩn, trung tâm thử nghiệm có các phòng thí nghiệm lực học, phòng thí nghiệm lý hóa, phòng kiểm nghiệm và phòng đo lường vật liệu ngũ kim, có hơn 20 nhân viên chuyên phụ trách kiểm nghiệm, đồng thời có đội ngũ tiến sĩ, kỹ sư nhiều năm theo đuổi công việc thử nghiệm và có kinh nghiệm dày dặn phong phú, chỉ đạo kỹ thuật chuyên môn cho các nhân viên thí nghiệm.

Hiện tại, phòng thí nghiệm có khoảng 150 thiết bị thử nghiệm, trong đó có máy thử độ bền kéo 600 tấn do công ty tự
nghiên cứu chế tạo đứng đầu ngành trong nước về lĩnh vực trọng tải. Thiết lập một trung tâm nghiên cứu, xây dựng cơ chế nghiên cứu phát triển sản phẩm theo định hướng nhu cầu thị trường. Với khả năng đổi mới sản phẩm mạnh mẽ, KIN LONG đã độc lập phát triển hàng trăm sản phẩm mới mỗi năm, từ đó giữ cho các sản phẩm của công ty luôn duy trì được vị trí đi đầu trong ngành “Chỉ có chuyên nghiệp mới tạo nên giá trị đặc sắc, đầu cơ không có tương lai.” KIN LONG luôn tôn trọng con đường tự chủ sáng tạo trong nhiều năm, tính đến nay, KIN LONG đã tạo ra
hàng chục ngàn sản phẩm.

Phụ kiện tốt

Tất cả là “Vì mục tiêu cải thiện môi trường sống của con người, đưa KIN LONG trở thành thương hiệu tiêu biểu cho chất lượng đỉnh cao”. Các sản phẩm được cung cấp bởi KIN LONG được người dùng khen ngợi vì ý tưởng thiết kế tiên tiến, ngoại hình tinh tế và chất lượng vượt trội. KIN LONG đã cung cấp sản phẩm cho vô số các công trình kiến trúc, và các công trình kiến trúc đó đã trở thành niềm tự hào, hãnh diện của KIN LONG.

Công ty rất coi trọng việc xây dựng nền tảng quản lý thông tin, sử dụng hệ thống quản lý tiên tiến và hệ thống thông tin hàng đầu thế giới – Oracle, xây dựng diễn đàn thu mua – cung ứng (CRM), diễn đàn nghiên cứu và phát triển, diễn đàn học tập E-Learning, kho dữ liệu phân tích BI, hệ thống Siebel, hệ thống OA, hệ thống HR, hệ thống KMS, hệ thống hội nghị video trực tuyến, hệ thống ứng dụng di động, kết hợp chặt chẽ giữa thông tin hóa và công nghiệp hóa để hỗ trợ nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty, đồng thời năm 2016 nhận được chứng chỉ hệ thống quản lý tích hợp “hai trong một”.

phu-kien-kinlong

CÁC DANH HIỆU KIN LONG VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC.

1.Danh hiệu “500 doanh nghiệp mạnh của tỉnh Quảng Đông”

Hai kì liên tiếp năm 2010 và 2011 được hiệp hội liên hợp xí nghiệp tỉnh Quảng Đông và hiệp hội liên hợp các nhà doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông bình chọn là “500 doanh nghiệp mạnh của tỉnh Quảng Đông”.

2.Danh hiệu “Doanh nghiệp sử dụng kĩ thuật cao và hiện đại quốc gia”

Tháng 11/2009, KinLong đã nhận được danh hiệu này

3.Danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng tỉnh Quảng Đông”

Tháng 12/2009, KinLong được trung tâm đánh giá thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Quảng Đông bình chọn là “thương hiệu nổi tiếng tỉnh Quảng Đông”

4.Danh hiệu “100 doanh nghiệp sản xuất mạnh tỉnh Quảng Đông năm 2009”

Tháng 6/2009, KinLong đã được hiệp hội liên hợp xí nghiệp tỉnh Quảng Đông bình chọn là “100 doanh nghiệp sản xuất mạnh tỉnh Quảng Đông”

5.Danh hiệu “50 doanh nghiệp tư nhân mạnh thành phố Đông Quảng”

Hai năm liên tiếp 2009 và 2011 KinLong vinh dự được chính quyền nhân dân thành phố Đông Quảng bình chọn là “50 doanh nghiệp tư nhân mạnh của thành phố Đông Quảng”

6.Trung tâm thì nghiệm của KinLong được nhà nước cho phép đi vào hoạt động

Đầu năm 2009,thông qua cuộc sát hạch và đánh giá của tổ chuyên gia phòng thí nghiệm quốc gia, Trung tâm thí nghiệm của KinLong đã đi vào hoạt động

7.Danh hiệu “Doanh nghiệp quy mô lớn trọng điểm của thành phố Đông Quảng”

Tháng 1 năm 2010, KinLong vinh dự được chính quyền nhân dân Đông Quảng bình chọn là “Doanh nghiệp quy mô trọng điểm của thành phố Đông Quảng”

8.Danh hiệu “Doanh nghiệp có nhiều sản phẩm độc quyền của thành phố Đông Quảng năm 2009”

Tháng 4 năm 2010, KinLong được cục sở hữu trí tuệ bình chọn là “Doanh nghiệp có nhiều sản phẩm độc quyền của thành phố Đông Quảng năm 2009”.Trước mắt KinLong đã có hơn 300 sản phẩm độc quyền trong và ngoài nước, trong đó sản phẩm độc quyền tại Trung Quốc và 50 sản phẩm tại nước ngoài

9.Danh hiệu “Doanh nghiệp chuyên sản xuất phụ kiện cửa sổ nhựa”

Tháng 3 năm 2008, KinLong vinh dự được Ủy ban cửa sổ nhựa thuộc hiệp hội. Kết cấu kim khí xây dựng Trung Quốc đánh giá là doanh nghiệp. Chuyên sản xuất phụ kiện cửa sổ nhựa.

Sau nhiều năm phát triển, tất cả các nhân viên đều kiên trì tác phong. KIN LONG “Vững vàng ổn định, áp dụng thực tế, đạt hiệu quả cao”, giá trị cốt lõi “Tôn trọng khoa học. Hướng đến thành công, liên tục sáng tạo, chân thành uy tín”, không ngừng nỗ lực. Để khiến KIN LONG trở thành một doanh nghiệp phụ kiện ngũ kim hàng đầu ở trên thế giới .

PHỤ KIỆN KINLONG ĐƯỢC CÁC NHÀ THẦU LỰA CHỌN.

Cùng với sự phát triển kinh tế và cải tiến trong đời sống thì Cửa nhôm. Nhôm kính, phụ kiện Kinlong đồng bộ, ngày nay đang. Là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà biệt thự, việc chọn lựa những thiết kế phù hợp là rất quan trọng. Bên cạnh những hiệu ứng về mĩ quan thì chất lượng cũng là một vấn đề lớn được quan tâm.

phu-kien-nhom-xingfa

Ưu điểm vượt trội của Phụ kiện kinlong chính là tính thẩm mỹ cao, độ bền bỉ của sản phẩm. Với tính chất gọn nhẹ, chịu lực tốt và sang trọng, cửa nhôm. Phụ kiện kinlong thường là lựa chọn ưu tiên của những công trình xây dựng.
Đáp ứng những xu hướng trong thị trường xây dựng, CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT WINDOW. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, cùng với những phụ kiện Kinlong. Nhập khẩu chính hãng, luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

TRỤ SỞ TP.HCM:

  • Trụ sở chính: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Website: thinhphatwindow.com.vn

Youtube: Thịnh Phát Window