fbpx

Nhôm Kính Thịnh Phát Window: Tấm gương khởi nghiệp thành công chương trình Nhịp Sống Kinh Doanh Tháng 9 – Đài TH TpHCM

khoi-nghiep

Ngày 22/09/2019 vừa qua, công ty Nhôm Kính Thịnh Phát Window vinh hạnh có dịp được lên sóng trong chương trình Nhịp Sống Kinh Doanh của Đài Truyền hình TpHCM là “tấm gương” doanh nghiệp trẻ tiêu biểu, khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực lắp đặt nhôm kính xây dựng.

Chương trình Nhịp Sống Kinh Doanh được thực hiện bởi Đài Truyền hình Tp.HCM nhằm phỏng vấn, lan tỏa tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có hoạt động khởi nghiệp thành công, được đông đảo các khách hàng biết đến.

Video Nhịp Sống Kinh Doanh phát sóng 22/09/2019 – Giới thiệu công ty Nhôm Kính Thịnh Phát Window, đơn vị thành công trong lĩnh vực nhôm kính xây dựng dưới sự lèo lái của CEO Nguyễn Phạm Hùng.

Phía trước những câu chuyện thành công ở thời điểm hiện tại, là những năm tháng khởi nghiệp, khó khăn đủ bề mà khi hồi tưởng lại có lẽ nhiều người sẽ nghĩ mình không “một lần nữa” làm được.

Với công ty Nhôm Kính Thịnh Phát Window đã từng trải qua những khó khăn rất đặc thù mà chỉ ngành nhôm kính mới có. Đó là chuyên môn, là sự non tay, nghiệp dư của những ngày đầu khi làm nghề tự phát, cũng không có đơn vị, trường lớp nào đào tạo bài bản. Đó là sự loay hoay giữa suy nghĩ làm xây dựng hay chỉ làm một mảng nhỏ của xây dựng – mảng nhôm kính. Đó là những tai nạn bất ngờ mà chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể ảnh hưởng đến tính mạng, vật liệu nhôm và kính cường lực sắt cạnh luôn là “con dao hai lưỡi”, vừa giúp kiếm tiền, có khi lại khiến người thợ nhôm kính “đổ máu”.

Vượt qua tất cả những khó khăn trên, CEO Nguyễn Phạm Hùng đã từng ngày lèo lái con thuyền “Nhôm Kính Thịnh Phát Window” đạt được những dấu mốc thành công ở thời điểm hiện tại.

Tính đến giữa năm 2019, Thịnh Phát Window đã hoàn thành việc mở rộng tại hai thị trường chính là TpHCM và với 3 địa chỉ trực tiếp để khách hàng có thể ghé tham quan và chọn cho mình những sản phẩm nhôm kính tốt nhất.

Trong tương lai, CEO Nguyễn Phạm Hùng đặt mục tiêu đưa thương hiệu Nhôm Kính Thịnh Phát Window trở thành công ty nhôm kính Top 5 tại Việt Nam. Tiếp tục phát triển các sản phẩm cửa nhôm Xingfatủ bếp nhôm cao cấp và các sản phẩm nhôm kính thông minh để tối ưu sự lựa chọn cho khách hàng.

– Nhôm Kính Thịnh Phát Window –