fbpx

Những loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa mà bạn cần biết

Kinh nghiệm đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Máy móc và các trang thiết bị để gia công, sản xuất cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Tùy theo loại hình doanh nghiệp, quy mô công ty và tệp khách hàng hướng đến để có kế hoạch đầu tư hợp lý và hiệu quả. Sẽ có những loại máy gia công cửa nhôm mà bạn cần đầu tư từ đầu. Cũng sẽ có loại thay thế bằng phương pháp khác để cân bằng kinh phí đầu tư. Vì vậy, không nhất thiết phải đầu tư một lúc đầy đủ các loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Chủ doanh nghiệp cần cân nhắc quy mô đầu tư này trước khi vận hành sản xuất. Vì mức phí đầu tư các trang thiết bị máy móc này không hề rẻ. Chủ doanh nghiệp có thể tự thân huy dộng vốn để đầu tư máy móc. Nhưng chủ doanh nghiệp không thể tự thân vận hành máy để tự gia công và sản xuất cửa nhôm. Vì vậy khi đầu tư máy móc bạn buộc phải đầu tư thêm về chất lượng nhân sự để đạt hiệu quả cao nhất. Một số kinh nghiệm đầu tư dưới đây có thể sẽ giúp bạn hoạch định được việc đầu tư này. Mời bạn theo chân Thịnh Phát Window tìm câu trả lời ở những phần bên dưới nhé

Đầu tư theo giai đoạn, mức độ cần thiết dựa trên số vốn mà bạn có

Để vận hành và phát triển một doanh nghiệp sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa cần rất nhiều kinh phí. Song không phải đầu tư sao cũng được mà cần có tiêu chí để đem lại hiệu quả doanh thu. Vì bạn cần một chuỗi các trang thiết bị và các hoạt động khác mới có thể vận hành doanh nghiệp. Ví dụ như máy móc, mặt bằng, nhân công, tiền dịch vụ quảng cáo, hao hụt chiết khấu… Chính vì vậy cần dựa trên số vốn để lên kế hoạch đầu tư.

Nên ưu tiên những thứ cần thiết sau đó sẽ giảm dần hạng mức đầu tư. Bạn cũng có thể đâù tư theo giai đoạn, nó tương tự cách đầu tư ở trước. Tức là đầu tư máy móc làm cửa nhôm cần thiết trước, tiếp đó là nhân công cơ bản. Sau đó khi công việc dần đi vào ổn định và phát triển, bạn tái đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm cho thương hiệu. và mở rộng quy mô kinh doanh cũng chưa muộn.

Tìm đại lý cung cấp máy uy tín, giá tốt trong khu vực

So với việc tìm mua máy gia công cũ hoặc máy giá rẻ trôi nổi trên mạng, chợ đen thì đặt mua máy móc từ đại lý uy tín trong khu vực an toàn cho hiện tại và tương lại của doanh nghiệp. Về lâu dài, máy cũ sẽ không đảm bảo hiệu suất thi công. Với máy không rõ nguồn gốc sẽ khóc kiểm định chất lượng của nó so với tiêu chuẩn nếu bạn không có kinh nghiệm. Vì vậy mà nên đầu tư xứng đáng nếu không muốn tiền mất tật mang.

Một đại lý cung cấp uy tín sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm tốt chất lượng xứng đáng với giá tiền. Đồng thời đại lý cũng sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy và hướng dẫn giải quyết các khó khăn ban đầu khi sử dụng máy.

5 loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa phổ biến nhất mọi thời đại

Mời bạn cùng tìm hiểu 5 loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa phổ biến nhất hiện nay nhé! Các dòng máy này hiện cũng là hệ thống máy mà Thịnh Phát Window đang sử dụng tại xưởng chính và các cơ sở khác tại các tỉnh miền Trung. Cùng xem thử bạn đã sở hữu được bao nhiêu loại máy dưới đây rồi nhé!

1. Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu có giá rơi vào khoảng tầm 90 – 150 triệu đồng

Đây được xem là loại máy cắt nhôm Xingfa quan trọng nhất trogn xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa. Cũng là loại máy không thể dùng quá trình cưa, cắt thủ công để so sánh và thay thế. Vì khi mở rộng quy mô kinh doanh, cưa cắt thủ công không đảm bảo tiến độ. Cưa cắt nhôm thủ công cũng càng không thể đảm bảo số lượng so với máy cắt chuyên dụng. Quan trọng hơn hết chính nó giúp cho các công tác về sau đạt tiêu chuẩn hơn. Sử dụng máy giúp các góc cắt chính xác, ép góc khít hơn. Từ đấy nâng cao chất lượng cửa và giảm tỉ lệ nhôm hư hại gây lãng phí vật liệu, tiền của.

Đây là loại máy làm cửa nhôm cần phải trang bị đầu tiên nếu muốn sản xuất và kinh doanh nhôm kính. Nếu tạm thời chưa có thì bạn có thể đầu tư máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt tay. Nhưng về lâu dài phát triển quy mô thì máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu tối ưu được lợi ích kinh tế nhất.

2. Máy góc ép nhôm Xingfa

Máy ép góc nhôm Xingfa trên thị trường có giá rơi vào khoảng tầm 55 – 120 triệu.

Máy ép góc nhôm Xingfa là loại máy làm nhôm quan trọng thứ 2 cần phải có trong xưởng sản xuất. Sử dụng máy đảm bảo các góc cửa được ép kín khít với ke nhôm liên kết bên trong tạo ra được sự bền vững và cứng cáp cho toàn bộ khung cửa. Từ đó gia tăng chất lượng cửa, nâng tầm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Máy Ép Góc KTS Toàn Phần NANO -2022

Máy ép nhôm có 2 loại: máy ép thủy lực & máy ép thủ công. Bạn nên chọn loại đời mới nhất có tính năng tự động cũng như dùng chung duy nhất 1 lưới bấm góc cho tất cả các hệ nhôm cao cấp.

3. Máy đột dập nhôm Xingfa

Máy dập cửa nhôm, máy đột dập lỗ khóa nhôm Xingfa có giá rơi vào tầm khoảng 105 triệu

Chức năng chính của máy dập là đục lỗ để lắp khóa cửa, tay nắm và các lỗ thông nước. Mục đích là để giúp cửa không bị ứ đọng nước, thoát nước tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cửa.

Trong trường hợp chưa thể đầu tư máy đột dập, bạn cũng có thể sử dụng máy khoan tay. Nhưng nếu sử dụng phương án thì đòi hỏi thợ có tay nghề cao. Nó cũng tốn nhiều thời gian hơn so với sử dụng máy chuyên dụng.

Máy Đột dập thủy lực ổ khoá và cửa lùa xingfa |

4. Máy phay đầu đố cửa nhôm Xingfa

Máy phay đầu đố nhôm Xingfa có giá rơi vào tầm khoảng 32 – 40 triệu.

Công dụng chính của máy này là phay cắt các đầu của thanh nhôm để dùng làm đố cửa. Giúp cho khung cửa cứng cáp, chắc chắn hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Máy phay đầu đố nhôm bao gồm những loại cơ bản như sau: máy phay 1 dao, máy phay đầu đố 3 dao và máy phay đầu đố nhôm 5 dao.

Máy phay đầu đố nhôm | Việt Trung Nano

5. Máy nén khí

Máy hơi, máy nén khí sản xuất cửa nhôm có giá tầm khoảng 40 triệu

Đây là loại máy quá phổ biến và quen thuộc với các ngành công nghiệp sản xuất lắp đặt. Nó giúp cho quá trình sản xuất đạt hiệu quả và tối ưu được thời gian lao động.

Có nên mua máy làm cửa nhôm Xingfa cũ để giảm chi phí?

Nên mua máy làm cửa nhôm mới hay máy cũ đã qua sử dụng cũng là câu hỏi thường gặp nhất được đặt ra bởi các đơn vị nhôm kính mới. Còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi đơn vị để có hướng đi riêng. Ngoài ra còn phải cân nhắc những ưu nhược điểm giữa chúng dể chọn được phương án tói ưu tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

Mua máy làm nhôm Xingfa mới tất nhiên sẽ tốn nhiều kinh phí hơn. Tuy nhiên như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn. Ngoài ra máy mới cũng đảm bảo chất lượng gia công lắp ghép cửa được chuẩn xác từng milimet.

Mua máy làm nhôm Xingfa cũ sẽ tiềm ẩn rủi ro như gặp máy xuống cấp, máy hỏng. Như thế, khi vận hành vấn đề nảy sinh bạn sẽ tốn thêm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy. Tuổi thọ của máy mua cũ cũng cũng sẽ giảm so với độ bền của máy mới.

Nếu kinh tế chỉ cho phép đầu tư máy cũ bạn nên đi cùng thợ nhôm kinh giàu kinh nghiệm để thử máy. Bạn cũng có thể mua lại máy làm nhôm Xingfa thanh lý từ những đơn vị cung cấp uy tín. Những điều nãy sẽ giúp bạn mua thiết bị với chất lượng ổn nhất

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa đẹp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thịnh Phát Window

TRỤ SỞ TP.HCM:

Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Youtube: Thịnh Phát Window

Facebook:Thịnh Phát Window