fbpx

LỐI VÀO VÀ CỬA KÍNH CHO CÁC VĂN PHÒNG VÀ NHÀ HÀNG UY TÍN

Hoạt động kinh doanh chủ yếu dựa vào các chi tiết, đó là lý do tại sao các công ty Thịnh Phát Window cố gắng thiết kế văn phòng và không gian bán lẻ của họ ở đẳng cấp cao nhất. Chúng tôi có thể giúp với điều này, bởi vì cửa thương mại phía trước là sở trường của chúng tôi!

Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp:

 • Vách ngăn văn phòng,
 • Bất kỳ cửa nào,
 • Hàng rào và lan can làm bằng thủy tinh hoặc rèm – với các hình Thiết kế khác nhau,
 • Kính xây dựng,
 • Kết cấu kính trong văn phòng, nhà ở và doanh nghiệp.

 

cửa khung inox vàng Bình Dương

Các cửa vào

Nếu rạp chiếu bắt đầu bằng giá treo, thì tất cả các tòa nhà khác đều bắt đầu bằng cửa ra vào, được gọi một cách chính xác hơn là lối vào. Đây là một tổ hợp toàn bộ các cấu trúc được làm theo cùng một phong cách và cung cấp một lối vào chức năng và thẩm mỹ cho tòa nhà.

Vật liệu mà từ đó cửa được tạo ra:

Thủy tinh

 • Chỉ kính an toàn mạnh nhất mới được sử dụng. Để cài đặt, cần phải có dây buộc đặc biệt. Nó cũng đòi hỏi công việc chuẩn bị và hoàn thiện đặc biệt.

Nhựa

 • Vật liệu rẻ nhất với trọng lượng tối thiểu và dễ dàng lắp đặt.

Gỗ

 • Kết hợp hoàn hảo với các vật liệu khác. Đây là một cổ điển được công nhận bởi tất cả các nhà thiết kế. Nhưng, thật không may, cây bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi ảnh hưởng của khí quyển.

Kim loại

 • Một vật liệu nặng, nhưng giá cả phải chăng, không thể có được hình dạng cong.

Rèm

 • Đây là một yếu tố trang trí siêu uy tín cũng như một biện pháp bảo vệ chống lại những tên trộm.

Kính hai lớp

 • Vật liệu dễ dàng lắp đặt và bảo trì mang lại khả năng cách âm và cách nhiệt tuyệt vời.

Polycarbonate

 • Nó đối phó tốt với tải, truyền ánh sáng mặt trời tốt và bảo vệ nhiệt tốt.

Một trong những khu vực yêu thích của chúng tôi là lối vào của một nhà hàng, quán cà phê và các cơ sở tương tự. Thiết kế không theo tiêu chuẩn, không chuyên nghiệp của cửa ra vào khiến du khách muốn đi qua những cánh cửa này nhiều lần. Đây là một trong những cách thành công nhất trong số các công nghệ hiện đại và công thức thiết kế để tạo ra các cơ sở có sức hấp dẫn độc đáo. Lối vào có thể được trang trí trang nhã cho bất kỳ chi tiết cụ thể nào của tổ chức.

CuaDiMoLua3Canh

bộ cửa kính lùa 2 cánh khung inox vàng

Các cửa hiệu suất của chúng tôi là:

 1. Tính thẩm mỹ.
 2. Độ bền.
 3. Sức mạnh.
 4. Sự khiêm tốn trong dịch vụ.

Từ những lợi thế không rõ ràng của dịch vụ của chúng tôi: chúng tôi cung cấp lối vào tòa nhà thuận tiện và khả năng cách nhiệt đáng tin cậy. Sự chuyên nghiệp của các bậc thầy của chúng tôi không chỉ nằm ở khả năng thực hiện hầu hết mọi ý tưởng của nhà thiết kế, mà còn ở khả năng lắng nghe mong muốn của khách hàng về cách phối màu, loại công trình, hình dạng và kích thước của nó.

Ý tưởng của các nhà thiết kế mang đến một cái nhìn bắt mắt, thu hút nhiều khách hàng và sự hiểu biết của khách hàng về các đặc điểm cụ thể của địa phương sẽ làm cho lối vào cơ sở đầy phong cách trở nên thực sự thuận tiện và không gặp rắc rối trong công việc, điều này cũng rất quan trọng đối với hình ảnh của cơ sở.

Cửa nhôm

Các tính chất vật lý của nhôm kim loại đảm bảo rằng các nhóm nhập nhôm sẽ có những lợi thế đặc biệt. Trong số đó:

 • Độ bền – nhôm không sợ bị ăn mòn và thay đổi nhiệt độ lớn.
 • Kết cấu nhôm không cần bảo dưỡng thường xuyên và duy trì vẻ ngoài hấp dẫn, chúng yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu nhất.
 • Nhôm nhẹ dễ lắp đặt và dễ vận chuyển. Để lắp đặt ngay cả các nhóm lối vào có kích thước lớn, sẽ không cần thực hiện công việc chuẩn bị xây dựng vốn.
 • Từ nhôm có thể điều chế các loại cánh cửa có nhiều độ rộng khác nhau, các mẫu một cánh hoặc hai cánh.

Gắn kết

Chúng chỉ mở theo một hướng và được trang bị khóa, bộ đóng cửa và bộ giữ cửa.

Thanh trượt

Đây là những mô hình trượt. Các cửa đối xứng của chúng di chuyển dọc theo các hướng dẫn theo cả hai hướng, dọc theo tường hoặc vào các hốc đặc biệt.

Hệ thống kính xếp lớp

Trong đó, các cánh cửa di chuyển dọc theo các hướng dẫn từ tâm của lỗ mở theo một hướng.

Luân phiên

Đây là cái gọi là. băng chuyền hoặc mô hình quay vòng. Chúng bao gồm một trục mà trên đó các cửa kính trong suốt xoay trong các khung vững chắc. Các thiết kế như vậy cho phép cả hai luồng ngược dòng đi qua đồng thời.

 

 

bộ cửa nhôm mái vòm

Cửa thép

Nếu sức mạnh quan trọng đối với bạn hơn thiết kế, chúng tôi cung cấp thép bền. Ngày nay, cửa ra vào bằng thép được bày bán khắp mọi ngóc ngách. Nhưng nếu bạn muốn nhận được lợi ích tối đa từ việc mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi! Trong danh mục của chúng tôi, các sản phẩm của các nhà sản xuất lớn nhất và đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Đây chắc chắn không phải là những cánh cửa ra vào bằng kim loại được mở bằng một cái búng tay bằng dụng cụ mở hộp!

Không cần rời khỏi nhà, bạn có thể lựa chọn và đặt hàng với dịch vụ giao hàng và lắp đặt cửa ra vào bằng thép thật từ các nhà sản xuất từ ​​các quốc gia khác nhau, mà không có bất kỳ thỏa hiệp và thủ đoạn tiếp thị nào về chất lượng.

Những ưu điểm chính của ưu đãi của chúng tôi:

 • Chúng tôi cung cấp giá thực sự công bằng.
 • Chúng tôi không làm việc với bên trung gian, chỉ làm việc với các nhà sản xuất trực tiếp, có nghĩa là bạn không phải trả quá nhiều.
 • Chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng những chiết khấu nghiêm túc và liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi khác nhau, bởi vì chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành của khách hàng và cố gắng đáp ứng họ nửa chừng.
 • Chúng tôi giúp đỡ khách hàng ở khâu lựa chọn và mua hàng, sau đó giao hàng và lắp đặt cửa chìa khóa trao tay.
 • Chuyến thăm đầu tiên của các chuyên gia của chúng tôi luôn miễn phí. Dịch vụ này bao gồm tư vấn, trình diễn mẫu sản phẩm, đo đạc tận nơi.
 • Miễn phí giao toàn bộ thành phẩm và vật tư lắp đặt.

Cửa kính vòm

Nếu bạn cần nâng cao trần nhà một cách trực quan, thì giải pháp tốt nhất là cửa kính vòm ở lối vào. Hệ thống vòm cong chỉ thể hiện chất lượng tốt nhất của chúng nếu trần nhà nhẹ. Nếu không, hiệu ứng sẽ bị đảo ngược.

Vòm kính ở cửa ra vào sẽ mang lại cho bạn điều gì?

 • Thiết kế khác thường của lối vào phòng sẽ làm cho nội thất của nó rất đặc biệt.
 • Nhiều ánh sáng ban ngày sẽ tràn vào bên trong.
 • Không gian của căn phòng sẽ mở rộng một cách trực quan.

cửa kính đẹp cho văn phòng

Các loại cửa kính

Đây là khi có các lớp phim trong cấu trúc kính nhiều lớp, giúp toàn bộ cấu trúc có thêm độ bền, khả năng chống cháy và an toàn cho du khách. Phim không cho phép kính bị vỡ vụn trong trường hợp bị phá hủy.

Không kém phần phổ biến là lựa chọn cửa kính cường lực, bản thân nó đặc biệt bền và rất khó vỡ.

Cửa kính nhiều lớp

Thị trường hiện đại cung cấp rất nhiều cách để làm cửa. Nhưng từ quan điểm về giá cả và tối ưu hóa chất lượng, các sản phẩm nhiều lớp PVC là vô song, bao gồm cả. tráng men. Cửa trước bằng kính nhiều lớp ngăn tiếng ồn bên ngoài và hơi lạnh, nhẹ nhưng chắc, bền và đẹp như ý muốn của chủ nhân.

Công nghệ sản xuất mới nhất và vật liệu hoàn thiện hiện đại giúp bạn có thể thực hiện những ý tưởng thiết kế táo bạo nhất cho thiết kế cửa nhựa pvc đường phố hay cửa ban công. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào màng nhựa, được hàn vào các thanh PVC ở nhiệt độ cao.

Màng cán được đặc trưng bởi độ bền tăng lên, do đó, nó vẫn còn nguyên vẹn và hình thức tươi trong một thời gian dài. Màu của nó có thể bắt chước một cách đáng tin cậy bất kỳ vật liệu tự nhiên hoặc tổng hợp nào, bao gồm cả bất kỳ loại cây nào.

Cửa kính màu

Trong các tòa nhà hành chính và một số khu dân cư, một tiền đình bằng kính trước cửa chính trông rất tuyệt và rất hữu ích. Nhiệm vụ chính của nó là chặn đường lạnh từ bên ngoài vào phòng tại thời điểm cửa trước được mở. Các bức tường trong suốt của tiền đình cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt và đón được nhiều ánh sáng. Nếu bạn cần một cái nhìn ngoạn mục về cấu trúc, kính có thể được làm bằng màu hoặc trang trí bằng hoa văn.

Tiền đình bằng thủy tinh được làm bằng thủy tinh trong suốt, mờ hoặc thủy tinh màu, có độ dày 10 hoặc 12 mm. Tông màu có sẵn để lựa chọn từ màu xám hoặc màu đồng, sương mù có thể là “matelux” hoặc “satin”. Phụ kiện, tùy theo sở thích của khách hàng, có thể được làm bằng thép không gỉ mờ hoặc đánh bóng; với một lớp phủ bắt chước mạ vàng; nhôm anot hóa hoặc thép sơn búa.

Tính thẩm mỹ

Cửa có thể là mặt dây chuyền, trượt với cách mở tự động hoặc cơ học. Nếu bạn cần sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và độ bền thì cửa nhôm kính được thực hành. Các mô hình như vậy được lắp đặt ở khắp mọi nơi tại các cơ sở công nghiệp hoặc thương mại, trong các tòa nhà chung cư và nhà riêng lẻ. Ở mọi nơi họ trông phong cách và đối phó với các nhiệm vụ chức năng của họ.

Kính và nhựa, được lắp đặt để làm đẹp trong các văn phòng và cơ sở thương mại (thường được bảo vệ tốt), không hoàn toàn phù hợp với lối vào của các tòa nhà dân cư. Nhưng nếu bạn thực sự muốn, thì hãy chắc chắn rằng tất cả vẻ đẹp này được bảo vệ từ bên ngoài bởi một tiền sảnh được trang bị cửa trước bằng kim loại thủ đô!

cửa đi hai cánh khung nhôm tự động

Cửa ra vào bằng nhôm định hình

Những cánh cửa bên ngoài như vậy có một số ưu điểm:

 • Chúng có khả năng chống chịu thời tiết
 • Khác nhau về trọng lượng nhỏ.
 • Cửa trước bằng kính trong nhôm định hình mang lại độ chắc chắn và độ bền cao.
 • Cách âm cực tốt.
 • Không có khả năng bị ăn mòn.
 • Chống mài mòn trong điều kiện cường độ hoạt động cao nhất.
 • An toàn cháy nổ.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Cửa ra vào thương mại khác với cửa trong nước ở kích thước và hình dạng không chuẩn.

Giá trị mang lại

Chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm để đặt hàng, lý tưởng nhất sẽ phù hợp với bất kỳ khe hở tường nào. Đồng thời, đối với khách hàng của chúng tôi. Các tùy chọn phi tiêu chuẩn có giá tương đương với tùy chọn tiêu chuẩn. Câu hỏi về giá cả biến mất, chỉ còn lại là lựa chọn mô hình tối ưu theo tiêu chí thiết thực, an toàn và thẩm mỹ.

Theo tất cả các thông số này, cửa kính kim loại không có lựa chọn thay thế. Một cửa trước đẹp và bền sẽ cung cấp cho bạn sự bất khả xâm phạm về tài sản, cũng như một vẻ ngoài phong cách và hấp dẫn.

Do hiệu suất cao, cửa ra vào bằng kim loại được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Trong khi giá thành của sản phẩm có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào, bởi vì cửa ra vào thương mại có sẵn trong phạm vi từ hạng phổ thông đến hạng cao cấp, với một loạt các. Liên hệ chúng tôi!

TRỤ SỞ TP.HCM:

 • Trụ sở chính: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

 • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Website: thinhphatwindow.com.vn

Youtube: Thịnh Phát Window