fbpx

Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Uy Tín

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay còn gọi là nhôm Xingfa Quảng Đông là loại nhôm chất lượng cao, độ dày từ 1.4 đến 2.0 ly. Trên bề mặt có dán tem nhãn chính hãng, có mã QR code kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Về cấu tạo đó là loại hợp kim nhôm bao gồm các chất gia tăng độ cứng chắc như các bon, silic… Cấu tạo vật lý hình học nhôm xingfa dạng hộp cáo gân tăng cứng

Cấu tạo vật lý hình học nhôm Xingfa

Phân loại các hệ nhôm

Quý khách thường nghe thấy các tên gọi như: cửa nhôm xingfa hệ 55, cửa nhôm hệ 93, nhôm hệ 65, hệ 1000… Quý khách đặt ra câu hỏi là “nên chọn nhôm xingfa 55 hay nhôm xingfa hệ 93. Hoặc cửa nhôm xingfa hệ 93 tốt hơn cửa nhôm xingfa hệ 55 phải không”

Thực ra suy nghĩ đó là sai lầm, đúng là có các hệ nhôm trên. Nhưng để lựa chọn nhôm xingfa hệ 55 hay nhôm xingfa hệ 93, 134, 1000 hay thậm chí hệ 65 hoàn toàn là do công năng sử dụng và do thiết kế kiểu dáng, loại cửa. Sơ bộ cách sử dụng của từng loại như sau:

  • Cửa nhôm hệ 55 – được dùng để sản xuất làm cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay mở hất, vách kính

 

  • Cửa nhôm hệ 93 – được dùng để sản xuất làm cửa sổ lùa, cửa đi lùa, vách kính

 

  • Cửa nhôm hệ 65 – được dùng để sản xuất vách kính mặt dựng cho nhà cao tầng…

 

  • Cửa nhôm hệ 134 – được dùng để sản xuất cửa lùa sử dụng 3 đường ray làm tăng diện tích mở của cửa

Đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp uy tín trên thị trường

Thịnh Phát Window là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa nhôm kính và các sản phẩm tương tự như cửa kính cường lực, vách kính văn phòng, vách kính nhà tắm, lan can kính…. Chúng tôi có đầy đủ mọi yếu tố để đảm bảo cho khách hàng có một sản phẩm tôt nhất. Sự chung thực, năng lực sản xuất thi công lắp đặt luôn được chúng tôi chú ý và xây dựng ngày càng tốt hơn để phục vụ Quý Khách.

Một vài công trình chúng tôi đã thi công

 

 

 

Dịch vụ lắp đặt tại Thịnh Phát Window:

+ Lắp đặt đúng tiến độ, đúng sản phẩm chủng loại

+ Bảo hành đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, có mặt trong 24 giờ

+ Giá thành luôn hợp lý nhất

Hãy gọi Hotline 0901 003 112 để được tư vấn tận nơi và nhận báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng! Chúc Quý khách thành công!