fbpx

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa chất lượng tốt nhất tại TP.HCM

Khi bạn lựa chọn cửa nhôm kính cho không gian nhà bạn thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu về quy trình và báo giá của thi công cửa nhôm kính. Vậy khi làm cửa nhôm kính thì sẽ có quy trình lắp đặt như thế nào và giá của cửa nhôm kính là bao nhiêu? Để các bạn hiểu được về quy trình lắp đặt cửa nhôm kính thì hôm nay Nhôm kính Thịnh Phát Window sẽ cung cấp cho các bạn quy trình và báo giá lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ nhất tại tp.HCM.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính tại Thịnh Phát Window

– Các khách hàng có nhu cầu lắp đặt khi liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn tại công ty giới thiệu cụ thể về các mẫu vật liệu, vách nhôm kính phù hợp.

– Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà ở, công trinh để khảo sát và tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn. Sau đó sẽ báo giá chi tiết về dịch vụ.

– Sau khi thống nhất về thiết kế cũng như báo giá sản phẩm với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc chính xác.

– Thi công và vận chuyển vật liệu đến công trình.

– Tiến hành lắp đặt sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và bàn giao cho khách hàng

– Tiến hành thanh toán hợp đồng với khách hàng.

Cách lắp cửa nhôm kính

+. Những công việc cần làm trước quá trình lắp đặt: Khảo sát công trình, kích thước ô chờ. Thông thường việc này là của nhân viên kỹ thuật, tuy nhiên để chắc chắn hơn nữa thì thợ lắp đặt cũng nên xem xét lại, chuyển cửa đến chân công trình: Trong quá trình vận chuyển không khênh cửa nằm ngang, không luồn tay đòn vào khung cửa… đó là một vài điểm chú ý nhỏ.

+. Đưa khung cửa lên ô, kiểm tra độ phẳng.

+. Lắp vít lắp đặt

+. Bắn vít liên kết

+. Kiểm tra vít và điều chỉnh đến khi phù hợp

+. Sử dụng keo bọt

+. Cắt keo thừa khi keo khô

+. Tiến hành lắp đặt kính vào cánh cửa: hoàn thiện, vệ sinh cửa sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng.

Đây là một quá trình cơ bản để lắp đặt cửa nhôm kính tốt. Thợ lắp đặt mới vào nghề nên học hỏi để cho ra những công trình hoàn hảo nhất.

Ngày nay, cửa nhôm kính nói chung và Cửa nhôm kính việt pháp cũng như Cửa nhôm kính XingFa đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những tính năng mà cửa nhôm kính đem lại như:

Chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gì sắt, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý, Chịu được áp lực lớn như gió bão,.. Cửa nhôm kính đặc biệt thích hợp với hệ thống mặt tiền, nơi mà tiếp xú trực tiếp với nắng, mưa, gió, bụi,.. không chỉ bền trước những thay đổi của thời tiết, cửa nhôm kính Chúng tôi còn giải tỏa cho các chủ căn nhà chuyện sơn cửa, lau chùi bình thường để có bộ cửa sáng đẹp như mới.

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt liên hệ theo thông tin.

CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT WINDOW

📭 Trụ sở chính: 349/30/22 Đường Thạnh Xuân 14 khu phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
📭 Showroom & xưởng sản xuất: 256/42 Đường TX25 Khu Phố 2 Phường Thạnh Xuân Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 Hotline: 0901 003 112
📧 Email: sales@thinhphatwindow.com.vn
🌐 Website: www.thinhphatwindow.com.vn