fbpx

Kinh nghiệm xây nhà cho tuổi Tân Dậu năm 2024

Kinh nghiệm xây nhà cho tuổi Tân Dậu năm 2024

Tìm hiểu kinh nghiệm quan trọng để xây dựng ngôi nhà thành công cho tuổi Tân Dậu trong năm 2024. Khám phá những lời khuyên về phong thủy, lựa chọn thời gian và thiết kế phù hợp để tạo ra một ngôi nhà ý nghĩa và mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu ngay cùng Thịnh Phát!

Khái quát chung về tuổi Tân Dậu (1981)

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng nhất của đời người. Nó không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, là biểu tượng cho sự thành đạt và hạnh phúc. Vì vậy, việc xây nhà cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ khâu lựa chọn tuổi đến ngày giờ tốt….

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá). Đây là loại cây mọc trên đá, có sức sống mạnh mẽ, kiên cường.

Tuổi Tân Dậu hợp với các tuổi: Quý Mùi, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Ngọ.

Tuổi Tân Dậu kỵ với các tuổi: Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, Quý Tỵ, Ất Mão.

Những con số hợp với tuổi Tân Dậu là 0, 1, 3 và 4.

Người tuổi Tân Dậu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng thắn. Họ là người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá nóng nảy, dễ bốc đồng.

Trong sự nghiệp, người tuổi Tân Dậu có khả năng lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng. Họ thường được thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Trong gia đình, người tuổi Tân Dậu là người yêu thương vợ con, chung thủy với bạn đời. Họ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Tuổi Tân Dậu năm 2024 có nên xây nhà không?

Đối với tuổi Tân Dậu, năm 2024 là năm Giáp Thìn. Theo quan niệm phong thủy, tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 không phạm vào hạn Tam Tai, Thái Tuế hay Hoang Ốc. Tuy nhiên, tuổi này sẽ phạm vào hạn Kim Lâu Lục Súc. Hạn này được hiểu là nếu xây nhà thì phạm đến những con vật, gia súc, gia cầm nuôi trong nhà, làm ăn thất bát. Do đó, nếu gia chủ tuổi Tân Dậu vẫn muốn xây nhà trong năm 2024, thì có thể mượn tuổi của người khác để thực hiện công trình. Tuy nhiên, việc mượn tuổi cũng chỉ là một biện pháp tạm thời, không thể hóa giải hoàn toàn những ảnh hưởng xấu của hạn Kim Lâu Lục Súc.

Một số kinh nghiệm xây nhà cho tuổi Tân Dậu năm 2024

Lựa chọn tuổi làm nhà

Như đã nói ở trên, tuổi Tân Dậu không phạm vào hạn Tam Tai, Thái Tuế hay Hoang Ốc. Tuy nhiên, tuổi này sẽ phạm vào hạn Kim Lâu Lục Súc. Do đó, nếu gia chủ muốn xây nhà trong năm 2024, thì nên cân nhắc mượn tuổi của người khác. Khi mượn tuổi, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

  • Người được mượn tuổi không chịu tang hay phạm vào 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.
  • Nên mượn tuổi người có quan hệ thân thiết, gần gũi với gia chủ.
  • Không nên mượn tuổi cho việc sửa sang nhà cũ mà chỉ nên mượn tuổi cho việc thi công căn nhà mới.

Xem hướng nhà hợp tuổi 

Hướng nhà là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở. Theo ngũ hành, tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, do đó hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi này là hướng Đông, Đông Nam, Nam. Gia chủ có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất.

Lựa chọn ngày giờ tốt

Ngày giờ tốt để động thổ, cất nóc, nhập trạch,… là một yếu tố quan trọng trong phong thủy xây nhà. Gia chủ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn được ngày giờ tốt, phù hợp với tuổi của mình.

Thịnh Phát Construction – Đưa bạn lại gần hơn với ngôi nhà mơ ước

Thịnh Phát là một công ty xây dựng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà. Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề. Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Thịnh Phát luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty còn có đội ngũ giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo công trình được thi công đúng kỹ thuật. Đảm bảo an toàn và chất lượng.

Xem thêm: https://thinhphatconstruction.vn/uu-dai-xay-nha-tron-goi/

Ngoài ra, Thịnh Phát còn có đội ngũ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà ở. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà, Thịnh Phát là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng công trình cao, giá cả cạnh tranh và phong thủy hợp lý, Thịnh Phát sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà ưng ý và hợp phong thủy.