fbpx

Khóa cửa nhôm vân tay, cửa lùa Xingfa chính hãng giá rẻ 2020

Hiện nay, khóa cửa nhôm sử dụng tính năng mở khoá vân tay, thẻ từ hay mã số đang được người tiêu dùng Việt sử dụng rất phổ biến, đặc biệt ở những gia đình sử dụng khoá cửa nhôm kính, khoá cửa sắt và khoá cửa lùa. Bởi độ bảo mật cũng như sự tiện lợi của loại khóa cửa nhôm này vượt trội hơn rất nhiều so với những chiếc khóa truyền thống.

Sản phẩm khóa cửa nhôm được phân phối bởi Thịnh Phát Window có thiết kế độc đáo, hiện đại và được làm bằng chất liệu thép không rỉ, inox 304 cao cấp chống ăn mòn lớn tuyệt đối, khoá cửa nhôm chống mưa, Khoá cửa công vân tay, chống phai màu chỉ có tại Thịnh Phát Window.

Xuất xứ của khóa cửa nhôm xingfa 

Sản phẩm khoá vân tay cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Thịnh Phát Window được lựa chọn từ các thương hiệu hàng Đức, Châu Âu và Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm khóa cửa nhôm này, trước khi đến tay khách hàng đều được các kỹ sư hàng đầu thử nghiệm về chất lượng và độ bền, cũng như bảo mật an toàn tuyệt đối.

Các tính năng ưu việt được tích hợp trên khoa cua nhom xingfa có thể kể đến như: mở khoá vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, Bluetooth và mở khoá Wifi với tính năng dễ dàng khi khách hàng sử dụng cho các loại khoá cửa nhôm,khoá cửa lùa hay khoá cửa sắt.

Ưu điểm và chất lượng của khóa vân tay cửa nhôm xingfa

Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá vân tay cửa nhôm có thể lắp đặt với các loại khoá cửa nhôm xingfa, khoá cửa sắt, khoá cửa lùa vân tay… từ các hãng khoá Viro cửa Italia, khoá Kassler cửa Đức với tính năng độ bền, chống chịu mưa, không phai màu trong quá trong quá trình sử dụng. Khoá vân tay cửa nhôm ưu việt với hệ thống cảm biến hiện đại sẽ tự động mở cửa và đóng cửa nhà. Khoá vân tay cửa nhôm phù hợp nhiều hệ cửa nhôm như nhôm việt pháp, nhôm xingfa, nhôm window, khoá cửa sắt

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm khoá điện tử cho cửa nhôm được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống thinhphatwindow.com.vn . Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

Hãy luôn cập nhật giá và chương tình khuyến mại khóa cửa nhôm xingfa, Khoá cửa công vân tay, Khoá cửa sắt vân tay bằng các đặt hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0901 003 112 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.