fbpx

Khai trương Showroom tại Quy Nhơn- Bình Định

quy-nhon

Thịnh Phát Window chính thức đặt chân đến Quy- Nhơn Bình Định.

Thịnh Phát Window chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính nhập khẩu chính hãng 100%. Chính thức khai trương Showroom tại Quy Nhơn- Bình Định.

Với mong muốn góp một phần nhỏ vào sự phát triển của quê hương Bình Định. Chúng tôi- công ty TNHH Thịnh Phát Window xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng gần xa. Chính thức khai trương chi nhánh miền trung.  Với mong muốn đem những sản phẩm và giải pháp về nhôm kính tốt nhất cho những công trình nơi đây. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những giá trị, thành tựu dẫn đường cho bước tiến đột phá này.

1.Điểm lại về chúng tôi

nha-xuong

(nhà xưởng công ty tại Q.12- TP.HCM)

Công ty TNHH Thịnh Phát Window là công ty vận hành nhằm cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực nhôm kính. Đặc biệt là sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng.

Với phương châm cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Tin chắc sẽ làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh khẳng định giá trị và chất lượng. Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và chế tạo nhiều sản phẩm và giải pháp độc quyền. Nhằm cung cấp tốt nhất cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh phát triển bên vững, chúng tôi cũng không ngừng đào tạo và huấn luyện đội ngũ thi công, không những vững về chuyên môn mà còn hội tủ đủ tất cả các yếu tố của đức và tài. Góp phần tạo nguồn và giải quyết nhiều việc làm cho lao động địa phương.

lo-go

“Thịnh Phát Window – Nâng tầm tri thức, khẳng định giá trị”

Nhờ sự tin cậy và ủng hộ từ khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt là khu vực Quy Nhơn- Bình Định. Chúng tôi quyết định khai trương chi nhánh miền trung nhằm giúp người mua hàng tiếp cận đến nhiều sản phẩm đa dạng. Dịch vụ tư vấn tốt nhất.  Chúng tôi xin cam kết, đến với Thịnh Phát Window, bạn sẽ luôn hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

thicongcuachinh

(một góc quang cảnh thi công)

thi-cong-cua

“Thi công nhanh chóng- Chi phí tối ưu- Chất lượng vượt trội”

2. Bắt đầu hành trình tại Quy Nhơn- Bình Định

Bình Định– nơi núi non hùng vĩ đã ghi dấu bao chiến công hiển hách của người anh hùng dân tộc áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ vào cuối thế kỷ XVIII, của quân dân Quy Nhơn – Bình Định trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Nơi truyền thống thượng võ từ lâu đã thấm sâu vào trong máu thịt người dân và trở thành bản sắc riêng của Bình Định. Nhắc đến võ thuật, là nhắc đến miền đất võ Bình Định.

Thành phố Quy Nhơn là trung tâm Văn hóa – Kinh tế – Chính trị của tỉnh Bình Định. Quy Nhơn được xác định là một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ và giao dịch quốc tế của cả khu vựa miền Trung và Tây Nguyên.

Với mong ước góp một phần nhỏ vào sự phát triển của vùng đất hào hùng này. Thịnh Phát Window chính thức khai trương chi nhánh miền trung tại đây. Đồng thời mở nhiều khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng đến tham quan và nhận tư vấn trong những này đầu tiên.

Địa chỉ khai trương showroom tại Quy Nhơn- Bình Định: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

thinh-phat-tower

3. Cùng điểm lại những công trình đáng nhớ nhất của chúng tôi

Bước chân chập chững vào ngành nhôm kính sau đó phát triển vượt bật cho đến hiện tại điều nhờ một phần không nhỏ của sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Chúng tôi- đơn vị thi công nhôm kính chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Đã và đang không ngừng học hỏi kinh nghiệm để đem đến những sản phẩm tốt nhất, giúp xây nên những công trình nhà ở, dự án đẹp trên khắp dải đất hình chữ S này.

tổng quan biệt thự Phú Gia

(công trình Đại Phú Gia- Quy Nhơn,Bình Định)

cong-trinh-nha-dan

cong-trinh-2

Tham khảo thêm một số bài viết và sản phẩm cảu chúng tôi