fbpx

CỬA TRƯỢT XẾP LỚP TELECOPIC

Cửa trượt xếp lớp telecopic đóng mở được nhiều cánh cùng lúc; cảm biến đóng mở cửa hoạt động 2 – 4 – 6 – 8 cánh cửa tự động đồng thời. Bộ vận hành cửa trượt dạng telescopic tối đa hoá chiều rộng mở cửa; và cung cấp giải pháp ấn tượng khi không gian là tiêu chí hàng đầu.

Cửa trượt xếp lớp telecopic có sẵn cho cửa trượt bốn cánh và cửa trượt đơn 2 cánh. Hệ thống thiết bị telecopic có thể được tích hợp như một phần của cửa tự động Autodoor Viet Nam; nhưng cũng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu khác nhau của khách hàng và mặt bằng thực tế.

Cửa trượt xếp lớp tự động

Hệ thống cửa lùa xếp lớp mang đến cho bạn khả năng mở rộng nhất có thể

 • Hệ thống cửa xếp lớp mở rộng không gian thị giác; nó cũng có thể thông gió; không có cảm giác chật chội.
 • Có thể sử dụng nhiều loại chất liệu kính khác nhau như kính trắng trong; kính mờ, kính nâu; không chỉ đảm bảo độ trong suốt cho không gian mà còn bảo vệ sự riêng tư cần thiết.
 • Có thể kết hợp nhiều loại kiểu dáng và màu sắc cho khung cửa kính; và bạn có thể lựa chọ theo nhu cầu và phong cách trang trí của riêng mình.

Cửa kính xếp lớp telecopic

Một số tính năng thiết thực

 • Sử dụng một không gian nhỏ, bị hạn chế. Cửa telecopic thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất cửa tự động. Thiết bị có sự hỗ trợ và ổn định vượt trội.
 • Kiểu dáng đẹp mắt; và cấu hình cánh cửa bằng nhôm kính tự động. Và các chất liệu khác có thể thích ứng… Tạo ra một lối vào tiện dụng và thân thiện. Bạn có thể chọn vật liệu từ các tư vấn giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều các lựa chọn khác nhau.
 • Sử dụng các hệ thống khung hoàn thiện bằng phẳng tích hợp; nó cung cấp một cái nhìn hiện đại cho mặt tiền cơ sở của bạn. Ngoài ra, chúng có nhiều lớp hoàn thiện khác nhau; như cánh hoàn thiện bằng khung inox màu xanh – vàng – gương – ghi – vàng đồng kết hợp kính trong suốt.
 • Có thể sử dụng thêm hệ thống khoá điện từ. Nó cho phép các kỹ thuật viên kết nối các thiết bị kích hoạt mà không gặp rắc rối. Hơn nữa có nhiều loại sản phẩm phụ dùng để kích hoạt; như nút nhấn, điều khiển từ xa và cảm biến chuyển động.

Cửa trượt xếp lớp

Cửa trượt xếp lớp telecopic

Lợi ích cửa xếp lớp chồng cánh telecospic

 • Nếu cơ quan của bạn có lượng người qua lại rất cao và không gian hạn chế; thì cửa kính trượt xếp lớp tự động cảm biến là lựa chọn tối ưu. Chúng là giải pháp thông minh và tao nhã cho một hệ thống qua lại.
 • Thuận tiện là một lợi ích chính của cửa tự động. Thiết bị hoạt động không cần tác động của con người; motor tự động điều khiển cánh cửa. Người đi bộ không cần dùng tay. Ngoài ra; thiết bị cửa cung cấp quyền truy cập đi lại. Dễ dàng hơn cho người khuyết tật và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó chúng rất hữu ích. Cho những người đang mang những vật nặng; như hành lý hoặc gói hàng.
 • Bảo mật và an toàn với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 • Cửa kính tự động mang lại rất nhiều lợi ích cho việc tiết kiệm nặng lượng. Chỉ mở cửa khi có người đi qua và sẽ đóng lại tự động. Sau một thời gian được lập trình.