fbpx

CỬA NHÔM XINGFA

Nhôm Xingfa là dòng nhôm thế hệ mới nằm trong 4 chất liệu nhôm tốt nhất, có xuất xứ từ Quảng Đông – Trung Quốc. Tại Việt Nam cửa nhôm hệ xingfa chỉ được nhập khẩu chính hãng và chưa có công nghệ chuyển giao. Công ty Thịnh Phát Window là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng 100%

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông

+ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông chính hãng 100% có khả năng chịu lực tốt. Nên trong mọi hoàn cảnh thời tiết dù gió mưa, bão bùng hay nắng cháy, khói bụi.

+ Nhôm Xingfa nhập khẩu bề mặt bên ngoài sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm ngăn chặn tối đa sự bạc màu hoặc han gỉ và những tác động từ môi trường.

Sản phẩm liên quan

+ Các thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu luôn giữ được màu sắc sáng mới, không bị han gỉ hay phai màu. Vì vậy nhôm xingfa hệ 55, 65, 93 luôn là lựa chọn số 1 cho mọi công trình xây dựng.

Nhôm xingfa hệ 55 có độ dày 1,4mm thường được dùng làm vách fix cố định, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay. Loại dày 2.0mm dùng làm cửa đi mở quay 1 cánh, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh. Nhôm xingfa hệ 93 có độ dày 2.0mm dùng làm cửa sổ và cửa đi kiểu mở trượt ( lùa ).

Nhôm xingfa hệ 65 có độ dày 2.5 mm dùng làm mặt dựng kính ngăn tầng và vượt tầng. Vách kính mặt dựng giấu đố, vách kính mặt dựng lộ đố

Xingfa là thương hiệu cửa nhôm rất nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước. Những sản phẩm này mang tới chất lượng, sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Nên được khách hàng rất yêu thích là lựa chọn số 1 trong các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn.

TRỤ SỞ TP.HCM:

  • Trụ sở chính: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Website: thinhphatwindow.com.vn

Youtube: Thịnh Phát Window