fbpx

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ lắp đặt tận nơi tại HCM

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa nhập khẩu có thương hiệu uy tín và nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam hiện nay mà còn ở các nước Châu Á nữa. Cửa nhôm Xingfa giá rẻ HCM ngoài sử dụng cho nhà ở bình dân mà các công trình lớn có kiến trúc cao cấp vẫn sử dụng sản phẩm này.

Nếu như bạn đang băn khoăn hoặc có dự định tìm đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hồ Chí Minh thì bạn đã tìm đúng rồi đó, vì bài viết này với mục đich giải đáp các thắc mắc về cửa nhôm Xingfa và gợi ý đơn vị cung cấp sản phẩm này cho Quý khách.

Thịnh Phát Window chuyên thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kiếng Xingfa giá rẻ tại Hồ Chí Minh và các Quận lân cận

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông có đầy đủ tem đỏ chứng thực hàng giả và chịu trách nhiệm bảo hành kỹ thuật cho từng sản phẩm bán ra.

Nếu phát hiện hàng giả không đúng cam kết 100% chính hãng, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và đền bù 200% giá trị sản phẩm khi Quý khách mua hàng tại chúng tôi.

Xin mời Quý khách đến xưởng để kiểm tra nguyên liệu và máy móc trước khi đặt hàng, để được tư vấn và có thể giảm giá cho khách hàng đặt cọc làm cửa nhôm Xingfa tại chúng tôi.

349/30/22 Đường Thạnh Xuân 14 khu phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại xưởng Thịnh Phát Window đang kinh doanh cửa nhôm Xingfa các hệ 55 và 93:

Cửa nhôm Xingfa hệ 55: ứng dụng trong làm cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ hất

Cửa nhôm Xingfa hệ 93: ứng dụng làm cửa đi mở quay, cửa sổ mở trượt.

Liên hệ thiết kế và lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng tại TP.HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Website: www.thinhphatwindow.com.vn