fbpx

Công trình biệt thự Thảo Điền Quận 2, TPHCM

Năm 2019 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Nhôm Kính Thịnh Phát Window với việc mở rộng thị trường hoạt động và nhận được sự hợp tác với các khách hàng lớn. Một trong các công trình nổi bật trong năm vừa qua đánh dấu uy tín và năng lực của Thịnh Phát Window đó là biệt thự Thảo Điền

Công trình hoàn thành vào đầu tháng 12/2109, cho thấy năng lực của Thịnh Phát Window đáp ứng được tiêu chuẩn về môi trường, tính cách âm.

Thịnh Phát Window chúng tôi rất mong có cơ hội đem đến giải pháp thi công lắp đặt nhôm kính với chất lượng và chi phí tối ưu nhất cho các nhà phố biệt thự có nhu cầu yên tĩnh, riêng tư

Trong mùa cao điểm cuối năm 2019 và năm 2020, Thịnh Phát Window đang triển khai chính sách lắp đặt ưu đãi hấp dẫn cho Quý doanh nghiệp. Bạn hãy xem ngay báo giá lắp đặt vách kính cường lực.

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt & hoàn thiện tại biệt thự Thảo Điền

 

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu set up nhà phố, căn hộ, biệt thự thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá tốt nhất nhé.

Thịnh Phát Window gửi bạn xem thêm các mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp để tham khảo set up môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo.