fbpx

Chuyên thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ tại Tp HCM

Bạn đang có ý định lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhưng vẫn còn khá băn khoăn và mơ hồ về dòng sản phẩm này. Cơ sở nhôm kính Thịnh Phát Window sẽ cùng bạn giải đáp một số câu hỏi liên quan về dòng cửa nhôm Xingfa để bạn đọc có cái nhìn khách quan, chân thật hơn nhé!

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa gì?

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa có sự kết hợp của các thành profile xingfa chất lượng với các loại kính, nhằm mang đến sản phẩm có tính hoàn thiện và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Cửa nhôm Xingfa hệ hệ 55, 93, 65, 140 giá rẻ hiện nay cũng kết hợp với một số phụ kiện đi kèm của hãng KinLong để có được sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Cung cấp cửa sổ nhôm xingfa, cửa đi mở quay, mở trượt. mờ lùa, mở hất 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh nhập khẩu chính hãng tại tphcm, Việt Nam

Chuyên nhận báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng nhé mọi người.

Cửa nhôm Xingfa hiện nay có mấy hệ?

Hiện nay cửa nhôm Xingfa có hai hệ chính, đó chính là hệ 55 và hệ 93. Mỗi hệ đều có những ứng dụng riêng trong cuộc sống. Nếu cửa nhôm Xingfa hệ 55 được sử dụng nhiều trong ứng dụng cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ hất thì cửa nhôm Xingfa hệ 93 được ứng dụng nhiều trong cửa đi mở quay, cửa sổ mở trượt.

Mỗi loại cửa đều có phụ kiện đi kèm khác nhau để có giá trị sử dụng phù hợp. Nhìn chung, các loại phụ kiện thường được sử dụng phổ biến ở cửa nhôm Xingfa hiện nay là thanh chuyển động, hệ thống kháo đơn, khóa đa điểm, bản lề, tay nắm, bánh xe kép, chốt âm, bánh xe,…

Cửa nhôm Xingfa có những ưu điểm nổi bật nào?

– Sản phẩm chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao.
– Có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cao.
– Dễ dàng chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên.
– Có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa.
– Đa dạng các loại kính sử dụng như kính cường lực, kính thường,…