fbpx

CÁC MẪU BIỆT THỰ ĐẸP XA HOA TRÁNG LỆ

Các mẫu biệt thự đẹp xa hoa tráng lệ, với sự phát triển của nền kiến trúc như hiện nay trên thế giới ngày càng xuất hiện nhiều những căn biệt thự đắt đỏ. Độc đáo xa hoa như các cung điện ngày xưa. Trong bài viết này chúng ta sẽ có cái nhìn cận cảnh về những biệt thự. Hiện đại nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện. Và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …). Có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Bên trong biệt thự sẽ có rất nhiều đồ nội thất sang trọng và đắt tiền. Trong biệt thự có một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Yên tĩnh không ồn ào .Vì vậy biệt thự thường được tọa lạc ở những vùng ngoại ô, đồng quê, nông trại yên tĩnh. Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Biệt thự phải có thêm hồ bơi có thể ngắm được cảnh trời. Giúp người sống bên trong có thể tận hưởng được khí trời thoải mái cơ thể.

Cảm ơn đã đọc bài viết của Thịnh Phát Window.

Địa chỉ liên hệ:

TRỤ SỞ TP.HCM:

  • Trụ sở chính: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Website: thinhphatwindow.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2xVfkpi0HTgOUR9pOLHfjA