fbpx

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 2022

Xem bảng báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông giá rẻ nhất năm 2022 tại TPHCM

Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được rất nhiều người quan tâm. Vậy cửa nhôm Xingfa là gì?. Cửa nhôm xingfa có mấy hệ?. Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp năm 2022 mới nhất bao nhiêu? Tại sao mỗi công ty lại có đơn giá cửa xingfa chênh lệch từ 200,000 vnđ – 600,000 vnđ/m2. Cách phân biệt nhôm Xingfa Quảng Đông và Xingfa Việt Nam như thế nào?. Bộ sưu tập mẫu cửa nhôm xingfa hiện đại và tân cổ điển ( cửa nhôm 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa nhôm phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa nhôm chia ô, cửa nhôm kính hộp cách âm, cửa nhôm vân gỗ, nhôm màu trắng sữa, màu xám ghi, màu cà phê, màu đen).

Giới thiệu

Giới thiệu các hệ nhôm 55, 93, 63, 65, 134, hệ vát cạnh… được dùng để sản xuất các loại cửa như: cửa sổ nhôm xingfa (cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ lùa), cửa xếp trượt, cửa đi trượt, cửa Slim, hệ mặt dựng giấu đố, hệ mặt dựng lộ đố…

Cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu

I. Cửa nhôm kính Xingfa lựa chọn TOP 1

Nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhưng vẫn chưa hiểu rõ được từng chi tiết về loại cửa nhôm này. Trước khi đưa ra bảng báo giá cửa nhôm Xingfa được nhiều người ưa chuộng hiện nay, hãy tìm hiểu về loại cửa nhôm này nhé.

1. Nhôm Xingfa là gì?

logo xingfa

Logo thương hiệu nhôm XINGFA chính hãng nhập khẩu Quảng Đông.

Nhôm Xingfa là hệ nhôm cao cấp được sản xuất bởi Xingfa Group, thành lập vào năm 1984 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Loại cửa nhôm này gồm các hệ 55, 93, 63, 65, 134, hệ vát cạnh… được dùng để sản xuất các loại cửa như: cửa đi nhôm xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, cửa hệ Slim, hệ mặt dựng vv… được sử dụng phụ kiện Kinlong của Trung Quốc, mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, chất lượng vượt trội. Không những thế, sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa có giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng tin dùng trong giai đoạn năm 2017- 2021.

Bởi vì những lợi ích mà loại cửa nhôm mang lại nên nhiều khách hàng đã chọn mua và sử dụng loại cửa này thay vì những loại cửa bằng gỗ hoặc nhựa… Cửa nhôm xingfa nhập khẩu ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong xây dựng biệt thự, villa, nhà phố và các văn phòng hiện đại ngày nay.

cua xingfa

Những câu hỏi của khách hàng khi tìm hiểu về cửa nhôm kính xingfa:

1. Cửa nhôm xingfa có mấy hệ?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa có nhiều hệ khác nhau: Hệ 55 – được làm cửa sổ và cửa đi mở quay, Hệ 93 – được làm cửa đi và cửa sổ lùa, Hệ 63 – được làm cửa xếp trượt, Hệ 134 – được làm cửa lùa 3 ray, Hệ 65 – được làm mặt dựng kính lớn, Hệ vát cạnh 55 – được dùng chung cho cửa lùa và mở quay ( phương án giá rẻ)..

2. Cửa nhôm xingfa có mấy màu?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa có 5 màu: màu xám ghi, màu trắng sữa, màu nâu cà phê, màu đen, màu vân gỗ

3. Cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa có giá thấp nhất là 1,900,000 vnđ/m2 ( hệ vát cạnh), và cửa nhôm xingfa có giá cao nhất là 3,500,000 vnđ /m2 ( hệ xingfa cầu cách nhiệt)

4. Cửa nhôm xingfa kết hợp cùng kính hộp có rèm giá bao nhiêu?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa kính hộp rèm có giá dao động từ 4,2 – 4,6 triệu /m2

5. Giá cửa nhôm kính xingfa chia đố chống trộm

Trả lời: Cửa nhôm xingfa chia đố có giá dao động từ 3,1 – 3,3 triệu /m2

6. Báo giá cửa nhôm uốn vòm Xingfa

Trả lời: Cửa nhôm xingfa uốn vòm có giá dao động từ 2,9 – 3,5 triệu /m2

7. Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đã bao gồm phụ kiện Kinlong chính hãng.

Trả lời: Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có đơn giá khoảng 2,500,000 – 2,800,000 vnđ/m2. Tùy theo loại kính, quy cách mở, và phương án phối phụ kiện sẽ có đơn giá chính xác nhất.

GÓC CẢNH GIÁC: Hiện nay có nhiều công ty sản xuất cửa nhôm thiếu uy tín thường cung cấp cho khách hàng phụ kiện Kinlong loại 1 ( Kinlong loại 1 là hàng nhái), Khi sử dụng phụ kiện Kinlong loại 1 đơn giá thường rẻ hơn khoảng 300,000 – 600,000 vnđ/m2 so với phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu có chứng nhận xuất xứ CO,CQ.

8. Đơn Giá cửa sổ lùa nhôm xingfa?

Trả lời: Đơn giá cửa sổ lùa nhôm xingfa khoảng 2,2 – 2,4 triệu/m2

9. Đơn Giá cửa sổ mở quay, hoặc mở bật nhôm xingfa?

Trả lời: Đơn giá cửa sổ mở quay, hoặc mở bật khoảng 2,5 – 2,7 triệu/m2

10. Nên chọn cửa nhôm xingfa mở lùa hay mở quay, bật

Trả lời: Mỗi loại cửa sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau về độ kín khít, và hơn hết đó là công năng sử dụng. Vì vậy tùy theo thiết kế của mỗi công trình sẽ có phương án thích hợp để quyết định chọn loại cửa nào. ( Cửa lùa sử dụng cho không gian có diện tích hẹp, cửa lùa không cách âm bằng cửa mở, cửa lùa có thể làm được cánh siêu lớn để lấy view… vv)

11. Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt là gì?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa cách âm, cách nhiệt được sử dụng hệ nhôm đặc biệt ” Nhôm có cầu cách nhiệt Xingfa”, kết hợp cùng kính hộp 2 lớp cường lực 5+9A+5mm được bơm khí Agron tăng cường cách âm tối ưu cho cửa.

2. Đặc điểm của nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa sẽ có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm với thiết kế nổi bật là trong khoang trống với các đường gân sole nhau. Giúp thanh nhôm có khả năng chịu lực và vững chắc hơn gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác.

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng mẫu cửa nhôm kính với đa dạng về màu sắc sang trọng và hiện đại bao gồm trắng sứ, nâu sần cafe, đen, ghi, vân gỗ…

Nhôm Xingfa được thiết kế với 3 hệ cơ bản bao gồm:

 • Hệ 55 với cửa mở quay, thiết kế cửa đi mở có độ dày 2.0mm và 1.4mm với cửa sổ mở
 • Hệ 65 là hệ nhôm vách kính mặt dựng với độ dày 2.5mm
 • Hệ 93 dùng cho cửa trượt có độ dày 2.0mm cả với cửa đi và cửa sổ

Những mẫu cửa nhôm Xingfa phù hợp với mọi công trình kiến trúc

II. Nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Không chỉ ở những công trình phức tạp mà những công trình đơn giản khách hàng vẫn mong muốn lắp đặt một loại cửa tốt với giá thành hợp lý và chất lượng. Thế nhưng hiện nay trên các trang mạng xã hội khách hàng rất khó để có thể phân biệt và lựa chọn đâu là loại cửa nhôm kính Xingfa chính hãng và tốt nhất. Chưa kể đến việc chất lượng dịch vụ của từng đơn vị, khách hàng cũng không biết có tốt hay không.

1. Cách nhận biết nhôm Xingfa thật và giả

tem chống hàng giả nhôm xingfa

Đối với những sản phẩm có giá trị lớn như cửa nhôm thì bạn cần yêu cầu công ty đến tư vấn và khảo sát trực tiếp để đảm bảo mức độ chính xác là cao nhất. Các loại mặt hàng đều có thật và giả, nhôm Xingfa cũng vậy nếu bạn không hiểu rõ về chất liệu nhôm Xingfa sẽ dễ mua phải loại nhôm giả. Cách để nhật biết như sau:

 • Phần tem nhôm Xingfa sẽ có màu tươi, các thông tin chi tiết đều được hiện rõ, mã vạch và logo không bị nhòe. Nếu sử dụng phần mềm WECHAT – quét mã QR code dẫn đến profile của Xingfa Quảng Đông là chính xác.
 • Ở mỗi đầu của thanh nhôm Xingfa sẽ được dán một lớp tem dán chống hàng giả để khách hàng có thể phân biệt được ( khi bạn lột bỏ lớp tem nhãn bên ngoài ra, sẽ thấy ngay con tem phía trong )
 • Điểm đặc biệt ở loại nhôm Xingfa này chính là lớp màu sơn tĩnh điện theo công nghệ cao cấp, màu sắc đồng đều. Trên bề mặt sơn sẽ có 2 kiểu là nhám (màu xingfa đen, xám và nâu cafe) hoặc nhẵn bóng (màu vân gỗ, trắng)
 • Quan sát kĩ màu sắc bên trong lõi cây nhôm xingfa cho lên màu ánh kim rất đẹp.

2. Tại sao nên chọn cửa nhôm kính xingfa tại Thịnh Phát Window?

Thịnh Phát Window là địa chỉ đáng tin cậy, giới thiệu đến bạn. Những công ty uy tín nhất gia công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các công ty lắp đặt về cửa nhôm kính xingfa khác nhau. Và về bản chất thì công ty nào cũng sẽ cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm có tên gọi cửa nhôm Xingfa. Riêng chỉ khác nhau ở khâu thi công lắp đặt và dịch vụ bảo hành. Vậy, vì sao bạn đặt niềm tin vào Thịnh Phát Window khi có nhu cầu thi công cửa nhôm kính Xingfa:

 • Đảm bảo 100% sản phẩm cửa Xingfa nhập khẩu chính hãng. Khách hàng chính là thượng đế, vì thế để khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng, có đầy đủ nhãn, tem cho khách hàng kiểm chứng.
 • Thịnh Phát Window cam kết cung cấp đến quý khách hàng các phụ kiện. Cửa nhôm chất lượng và được bảo hành 48 tháng, với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất. Cho khách hàng và nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Giá cửa nhôm xingfa tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Với nhiều phương án thi công khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn ( gia công thành phẩm, hoặc thi công trọn gói). Khách hàng có nhu cầu lắp đặt trọn gói, công ty sẽ đem dịch vụ thi công cửa nhôm kính trọn gói với giá tốt nhất. Không tính thêm phí vận chuyển, mọi tỉnh thành đều được báo giá như nhau. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được
 • Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao tư vấn. Và hướng dẫn cực kỳ kỹ lưỡng sao cho có thể đưa ra được phương án tốt nhất cho khách hàng. Và công trình để vừa tiết kiệm mà còn tối ưu nhất.
 • Chính sách bảo hành màu sơn của cửa nhôm lên đến 10 năm và bảo hành phụ kiện Kinlong lên đến 02 năm.

 • Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% cung cấp cho khách hàng cam kết. Có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội

III. Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Thịnh Phát Window năm 2022

Mức giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m sẽ được đưa ra dưới đây là mức giá đã được niêm yết tại cửa hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng với khối lượng công trình nhiều thì mức giá càng được ưu đãi.

 1. Giá vách kính cố định Xingfa 55 dày 1.4mm: 1.750.000 vnđ/m2
 2. Báo giá cửa nhôm xingfa 1 cánh: 2.250.000 vnđ/m2
 3. Báo giá cửa nhôm xingfa 4 cánh – cửa chính: 2.250.000 vnđ/m2
 4. Báo giá cửa nhôm xingfa lùa 2 cánh: 2.150.000 vnđ/m2
 5. Giá cửa sổ nhôm xingfa mở quay: 2.150.000 vnđ/m2
 6. Giá cửa sổ lùa nhôm xingfa hệ 55: 2.100.000 vnđ/m2
 7. Giá cửa xếp xingfa trượt hệ 63: 2.400.000 vnđ/m2
 8. Giá vách cửa nhôm hệ 1000 với khung bao 100: 2.550.000 vnđ/m2

Ngoài những mẫu cửa nhôm Xingfa đơn giản thì công ty cũng nhận lắp đặt. Và gia công các mẫu cửa nhôm xingfa có thiết kế đặc biệt hơn như cửa nhôm uốn vòm. Cửa nhôm pano hoặc cửa nhôm xingfa chia ô để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

IV. Địa chỉ cung cấp và lắp đặt cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng tại TPHCM 2022?

Để có thể tư vấn trực tiếp và lựa chọn mẫu cửa dễ dàng. Quý bạn đọc có thể ghé thăm các Showroom cửa nhôm kính xingfa được nhập khẩu chính hãng. Ngay tại các địa chỉ đáng tin cậy dưới đây do Thịnh Phát Window cam kết đảm bảo:

Đội ngũ nhân viên Thịnh Phát Window hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng trong từng sản phẩm. Vì thế công ty chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết để tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho công trình, không lơ là trong việc tư vấn & giám sát công trình hoặc làm chậm tiến độ thi công của công trình. Nhờ đó, được khách hàng tin cậy và công việc cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Bài viết trên là những chia sẻ được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế và những câu hỏi thông dụng của KH, cũng là báo giá cửa nhôm Xingfa được cung cấp bởi Thịnh Phát Window, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0901 003 112 hoặc thông qua website Thịnh Phát Window để được giải đáp.

Các quý khách hàng lưu ý:

Thông qua nhiều bảng khối lượng và bản vẽ thiết kế cửa Thịnh Phát Window nhận được. Nhận thấy có một số từ khóa sau trong bản vẽ. Các tên gọi đọc na ná Xingfa được liệt kê phía dưới. Nhưng thực ra từ khóa sản phẩm chính xác phải là “Xingfa“, mong quý khách hàng chú ý

 • Cửa Xinfa
 • Cửa nhôm Singfa
 • Cửa nhôm Sinpha
 • Cửa nhôm Xinpha
 • Nhôm kính Xingpha
 • Nhôm kính Sinfa
 • Cửa nhôm Sifa

Như vậy Thịnh Phát Window đã cung cấp đến bạn đọc đầy đủ thông tin nhất về: Xem bảng báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Tem đỏ Quảng Đông giá rẻ nhất năm 2022 tại TPHCM