fbpx

Báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng năm 2022

Công ty TNHH Nhôm Kính Thịnh Phát Window chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng. Thịnh Phát Window trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu năm 2021. Chúng tôi cam sẽ mang đến cho Quý vị sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện chính hãng với báo giá cửa nhôm kính Xingfa cạnh tranh nhất, bảo hành dài hạn nhất.

Thịnh Phát Window xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất ! Chúc toàn thể các Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị. Những năm gần đây cửa nhôm kính luôn được các chủ đầu tư, các kiến trúc sử dụng làm vật liệt hoàn thiện nhà ở và các công trình xây dựng. Cửa nhôm kính đang là lựa chọn hàng đầu để thay thế cho các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép…Đặc biệt hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đang là lựa chọn số 1 trên thị trường xây dựng nhà ở và các công trình xây dựng dân dụng khác.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty chúng tôi đã mở rộng mô hình sản xuất. Ngoài cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi còn mở thêm xưởng sản xuất nhôm kính. Chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu.

 

Xưởng sản xuất cửa nhôm kính với dây chuyền hiện đại chúng tôi không chỉ sản xuất cửa nhôm kính phục vụ cho các dự án xây dựng của công ty mà còn cung cấp bán buôn bán lẻ cho các đối tác và khách hàng. Chính vì thế báo giá cửa nhôm kính Xingfa của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất và đặc biệt khi khách hàng sử dụng cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu của chúng tôi được bảo hành dài hạnh nhất. Thịnh Phát Window trân trọng gửi đến Quý vị báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu năm 2021 để Quý vị cùng tham khảo.

Báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng năm 2022

STT Ký hiệu Chủng loại Đơn giá trong nước Đơn giá nhập khẩu
 NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU
1 Xingfa  Cửa sổ 1 cánh + 2 cánh + 3 cánh + 4 cánh mở quay và hất
– Hệ 55 độ dày theo tiêu chuẩn 1,4mm
– Kính trắng trong 6.38mm
– Không bao gồm phụ kiện
– Phụ kiện cửa sổ dành cho 01 cánh gồm 2 bản lề + tay khoá đa điểm Kinlong
1,600,000 1,700,000
PK Loại 1 450,000
Loại 2 350,000
2 Xingfa Cửa sổ 1 cánh + 2 cánh + 3 cánh + 4 cánh mở quay
– Hệ 55 độ dày theo tiêu chuẩn 2mm
– Kính trắng trong 6.38mm
– Không bao gồm phụ kiện
– Phụ kiện cửa đi 1 cánh bao gồm 3 bản lề và 01 bộ khoá Kinlong, cửa đi 2 cánh gồm 6 bản lề, 1 bộ khoá + chốt. Cửa đi 4 cánh gồm 12 bản lề + chốt và 01 bộ khoá
1,650,000 1,750,000
3

PK

Loại 1 dành cho 1 cánh 1,300,000
Loại 2 dành cho 1 cánh 970,000
Loại 1 dành cho 2 cánh 2,450,000
Loại 2 dành cho 2 cánh 1,950,000
Loại 1 dành cho 4 cánh 3,950,000
Loại 2 dành cho 4 cánh 2,950,000
4 Xingfa Cửa sổ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh mở trượt
– Hệ 93 độ dày theo tiêu chuẩn 2mm
– Kính trắng trong 6.38mm
– Không bao gồm phụ kiện
– Phụ kiện cửa sổ dành cho 01 cánh gồm 2 bản lề + tay khoá đa điểm Kinlong
1,550,000 1,650,000
PK Loại 1 dùng cho cửa 2 cánh 195,000
Loại 2 dùng cho cửa 2 cánh 105,000
Loại 1 dùng cho cửa 4 cánh 290,000
Loại 2 dùng cho cửa 4 cánh 180,000

Ghi chú: Báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu trên chưa bao gồm  10% thuế VAT. Đã bao gồm chi phí phận chuyển và lắp đặt. Đơn giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khối lượng và mặt bằng thi công.
Giới thiệu về hệ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Xuất xứ hệ nhôm Xingfa: Hệ nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất từ Quảng Đông, Trung Quốc (Hay còn gọi hệ nhôm tem đỏ). Hệ nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và cho đến nay với thương hiệu nổi tiếng của mình Cửa nhôm kính Xingfa đã xuất hiện rất nhiều nơi tại các quốc gia trên thế giới.

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa

Hệ khung nhôm Xingfa (Hay còn gọi nhôm Xingfa tem đỏ) là hệ nhôm được sử dụng thanh Profile được đùng làm hệ khung cửa có độ dày từ 1.4mm-2.5mm (Ke góc có đôk dày 4mm)  Trên mặt cắt của thanh nhôm có nhiều rãnh gân và nếp được thiết kế làm tăng độ cứng, tăng khả năng chống va đập, chịu tác động của lực xoắn (Lực xoắn thường xuất hiện lớn từ các nhà cao tầng)..
Cửa nhôm kính hệ Xingfa được kết hợp với các loại phụ kiện cao cấp Kinlong xuất xứ tại Hồng Kong được coi là giải phấp tối ưu. Sự kết hợp giữ hệ cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kimlong sẽ tạo ra độ khít, chắc chắn, và tông minh khi đóng mở.
Hệ cửa nhôm kính Xingfa bao gồm các loại sau:
– Khung nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho các loại cửa mở quay.
– Khung nhôm Xingfa hệ 93/2011 dùng cho các loại cửa mở trượt.
– Khung nhôm Xìngfa hệ 65 dùng cho vách kính, mặt dựng.
– Màu ủa khung nhôm hệ Xingfa bao gồm: Màu cafe, màu vân gỗ, màu nâu sần, màu ghi đen và màu trắng sứ.
Các cấu taọ cơ bản của cửa hệ nhôm kính Xingfa bao gồm:
– Hệ khung cửa nhôm Xingfa. (Khung cánh trên, khung cánh giữa và khung cánh dưới).
– Kính cường lượng, chịu tác động của ngoại lực như va đập…
– Bộ phụ kiện như tay khóa, bản nề
– Ray cửa trên, ray cửa sau (dùng cho các cửa lùa)
– Gioăng, keo…

Vì sao Quý vị nên chọn cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu.

Công ty THNHH Nhôm Kính Thịnh Phát với bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi xin đưa ra nhưng lý do sau đây để phân tích cho Quý vị thấy được vì sao Quý vị nên chọn cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng thay thế cho các loại cửa khác.

1. Đối với thời tiết:

Việt Nam là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên các dòng sản phẩm của cửa nhôm kính luôn có ưu điểm hơn so với các loại cửa khác.

2. Về tính thẩm mỹ của cửa nhôm kính hệ Xingfa:

Hệ cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu có màu sắc, kích thước đa dạng nên đáp được tất cả các nhu cầu khắc nghiệt của các công trình xây dựng từ các công trình nhà dân dụng cho đến các dự án như chung cư, nhà xưởng, văn phòng…Với hệ nhôm có màu sắc và kích thước đa dạng như hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nên khi thiết kế, gia công sản xuất đến lắp đặt chắc chắn sẽ đem lại những bộ cửa đẹp và cuốn hút cho người sử dụng.

3. Khả năng cách âm, cánh nhiệt của hệ cửa nhôm kính Xingfa

Hệ cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu với sự kết hợp của các loại kính hộp và gioăng EPDM sẽ khiến cho những bộ cửa nhôm kính không chỉ chịu được tác động của ngoại lực mà còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

4. Hệ cửa nhôm Xingfa mang lại hiệu quả kinh tế cao

– So với các loại cửa khác thì cửa nhôm kính Xingfa có khả năng lấy sáng tốt nên tiết kiệm về điện năng. H hệ nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện chịu được tác động của thời tiết nên không bị cong vênh, phai màu nên cửa nhôm kính Xingfa sẽ tiết kiệm được các chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

– Về giá thành: Đối với hệ cửa nhôm kính Xingfa không chỉ bền dẹp mà có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khách như cửa gỗ tự nhiên…

5. Vị trí lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa.

– Cửa nhôm kính Xingfa có rất nhiều ưu điểm như: Khả năng chống nước, chống cong vênh tốt hơn so với các loại cửa gỗ, chống rỉ sét tốt hơn so với cửa sắt nên cửa nhôm kính rất thích hợp cho các phòng tắm, cửa sổ, cửa đi khi chịu tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào.

– Sản phẩm Cửa nhôm kính Xingfa rất phù hợp cho các công trình như: Công trình nhà dân dụng, biệt thự, biệt thự liền kề, cao ốc, chung cư, văn phòng…

Cấu tạo cưaả nhôm, thanh nhôm, máy sản xuất cửa nhôm, máy làm cửa nhôm

 

Vì sao Quý vị nên chọn cửa nhôm kính Xingfa Thịnh Phát Window.

Như đã nói ở trên Công ty TNHH Nhôm Kính Thịnh Phát Window là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công trọn các công trình xây dựng. Chính vì thế chúng tôi luôn có xưởng sản xuất các loại cửa nhôm kính, cửa nhựa composite, cửa gỗ tự nhiên…Với dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng với với đội ngũ thiết kế được đào tạo từ các trường Kiến trúc đặc biệt với đội ngũ tay nghề giỏi nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những bộ cửa chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Trên đây là toàn bộ bài viết phân tích về hệ Cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Quý vị đang có nhu cầu gia công, lắp đặt cửa nhôm kính, thiết kế thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá cạnh tranh nhất.

 LIÊN HỆ

TRỤ SỞ TP.HCM:

  • Trụ sở chính: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom & xưởng SX tại HCM: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

  • Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 02822 117 112

Hotline: 0901 003 112

Youtube: Thịnh Phát Window

Facebook: Thịnh Phát Window