Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhôm kính, đặc biệt là cửa nhôm XINGFA chính hãng. Chúng tôi rất hân hạnh khi là người bạn đồng hành xây nên những công trình mơ ước.

Xin mời quý khách hàng tham khảo về chính sách và quy định ưu đãi. Khi trở thành đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Chính sách mua hàng và bảo hành sản phẩm Cửa nhôm xingfa chính hãng luôn là mục quan trọng nhất trong hợp đồng lắp đặt được ký kết tại Thịnh Phát Window.

Điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Thịnh Phát Window mời quý khách hàng tham khảo chi tiết chính sách bảo hành của chúng tôi.

1.Thời gian bảo hành

Tất cả mặt hàng do Công ty TNHH Thịnh Phát Window cung cấp được bảo hành miễn phí 5 năm với cửa và màu sơn. 2 năm với hệ phụ kiện kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

2.Điều kiện bảo hành

  • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật. Đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
  • Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
  • Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa. Nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế. Miễn chi phí nhân công bảo hành.
  • Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

3.Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng. Cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã quan tâm đến Thịnh Phát Window. Nếu có thông tin thắc mắc về sản phẩm và giá vui lòng để lại cách liên lạc. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong ngày. Hoặc gọi Hotline 0901003112.